Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Văn Phú - Invest quản lý và đánh giá CBNV theo năng suất và hiệu quả công việc, đem lại cơ hội công bằng cho tất cả các CBNV trong quá trình làm việc.

Với phương châm “Con người chính là nguồn lực giá trị nhất của doanh nghiệp”, chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện cho CBNV, mà còn hướng tới một môi trường không ngừng học tập, chia sẻ và CBNV được động viên, khích lệ, phát huy tối đa năng lực và sở trường của bản thân.

Tại Văn Phú – Invest, việc quản lý và đánh giá CBNV dựa trên năng suất lao động và hiệu quả công việc, đảm bảo tính công bằng và giúp CBNV phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Công ty.

Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo phát triển đội ngũ, bên cạnh việc hoàn thiện năng lực cho CBNV theo khung năng lực của vị trí chức danh, Văn Phú – Invest cũng chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cấp lãnh đạo, nâng cao kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV để đáp ứng xu thế ngày càng phát triển của xã hội.

CBNV của Văn Phú – Invest được đảm bảo chế độ làm việc theo quy định của Bộ Luật Lao động và cung cấp đầy đủ trang bị thiết bị làm việc hiện đại. Ngoài chính sách lương thưởng cạnh tranh trên thị trường, CBNV được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn như: Lương hiệu suất Quý/Năm, Thưởng thành tích, Chính sách ưu đãi khi mua nhà cho CBNV tại các dự án của công ty. Đặc biệt đối với CBNV có năng lực nổi bật và thành tích xuất sắc trong công việc sẽ được tạo mọi điều kiện tối đa để phát huy và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Với những chính sách thu hút, đào tạo và phát triển CBNV hấp dẫn và đầy tính nhân văn, CBNV của Văn Phú – Invest luôn coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình và luôn gắn bó, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Tin liên quan