Grandeur Palace

Grandeur Palace

Grandeur Palace, dòng sản phẩm tiên phong của phân khúc sang trọng đến từ Văn Phú – Invest. Với tôn chỉ mang sự sáng tạo và chi tiết trong thiết kế, tạo nên tinh tế trong ngôn ngữ kiến trúc và vật liệu sử dụng, kết hợp cùng tiện ích và dịch vụ 5 sao để tạo nên trải nghiệm độc bản và giá trị đẳng cấp tới người sở hữu. Grandeur Palace tự hào tái lập định nghĩa chuẩn mực thượng lưu trong bất động sản.

Chi tiết  
The Terra

The Terra

The Terra là thương hiệu được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về Mẹ Đất - người mẹ bao dung, nhân hậu, ấm áp. Được trở về với Mẹ, được sống trong lòng Mẹ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người. Đây cũng là thông điệp mà Văn Phú – Invest muốn gửi gắm trong các sản phẩm mang thương hiệu The Terra. Các sản phẩm thuộc dòng The Terra là các sản phẩm bất động sản phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các khu vực đang phát triển sôi động, có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, trẻ trung và điểm nhấn là các tiện ích đa dạng, đồng bộ.

Chi tiết  
Vlasta

Vlasta

Hướng tới nhóm đối tượng có thu nhập trung bình, Vlasta - dòng sản phẩm tiêu chuẩn nổi bật với các công trình có quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu, giúp kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, năng động.

Chi tiết