ukash |
Ý tưởng
Giải pháp quy hoạch Khu đô thị mới Văn Phú được bắt nguồn từ những đô thị văn minh, sầm uất ở các nước phát triển, nhưng vẫn ngập tràn các mảng xanh sinh thái tự nhiên và những khoảng không gian thoáng đãng, lộng gió.

Khu đô thị mới Văn Phú được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị phức hợp hiện đại, gồm các khu nhà liền kề, biệt thự, thông tầng, các tòa cao tầng và các công trình xã hội, với điểm nhấn là toà phức hợp C6 cao 80 tầng - nóc nhà của quận Hà Đông, mang những đường cong gợi cảm và dáng vẻ kiêu sa của nữ thần chiến thắng Victoria.

Khu đô thị mới Văn Phú vừa tuân thủ chặt chẽ những quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy phương Đông vừa mang phong cách hiện đại của những đô thị lớn trên thế giới. Trải dọc hai bên đường Phúc La – Văn Phú là những tòa nhà cao tầng, nơi tập trung không gian thương mại sầm uất. Những ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố cắt ngang đường Phúc La – Văn Phú. Những ngôi nhà biệt thự nằm theo lưu tuyến cong đều ẩn sâu bên trong, bao quanh khu đô thị.
Van Phu - Invest