Tin tức Bất Động Sản

ukash |
Lễ cất nóc The Van Phu - Victoria
Thứ hai, 24 Tháng 12 2012 07:00
Ngày 24.12.2012, Văn Phú – Invest đã chính thức tổ chức nghi lễ cất nóc dự án CT9, The Van Phu – Victoria tại tòa tháp V3 của dự án. Buổi lễ cất nóc không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của chủ đầu tư dự án ngay trong bối cảnh nền kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn mà còn là bằng chứng cho những cố gắng vượt bậc của các nhà thầu uy tín: Hồng Hà Dầu Khí, Văn Phú- Building, COFICO đã luôn hợp tác chặt chẽ, hiệu quả cùng Văn Phú – Invest trong suốt quá trình thực hiện dự án.

 


The Van Phu – Victoria chính thức cất nóc


Là dự án trọng điểm của Văn Phú - Invest, The Van Phu – Victoria luôn được tập trung đầu tư các nguồn lực, không chỉ được đảm bảo về tiến độ mà còn được giám sát nghiêm ngặt về chất lượng bởi nhà tư vấn uy tín TEXO….Bên cạnh đó, công tác an toàn lao động trên công trường cũng được kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Song song với việc đổ sàn, các tòa nhà cũng đang được khẩn trương xây dựng tường, ngăn chia phòng, trát căn hộ để kịp bàn giao cho khách hàng trong năm 2013. Trong bối cảnh tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhiều dự án phải dừng triển khai thì công trường The Van Phu - Victoria vẫn luôn tấp nập công nhân thi công với không khí lao động luôn nhộn nhịp, khẩn trương ngay cả trong những ngày cuối tuần.

 

Nghi lễ cất nóc dự án


Tổ hợp CT9 gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng với diện tích đất 15.045 m2, diện tích sàn 209.877m2 (không kể tầng hầm). Cơ cấu tầng gồm: Tầng hầm 1-2: Bãi đỗ xe và kỹ thuật; Tầng 1-4 (khối đế liên thông): Trung tâm thương mại; Tầng 5: Không gian sinh hoạt cộng đồng, các dịch vụ trong nhà và ngoài trời; Tầng 6-37: Căn hộ; Tầng 38-39: Căn hộ penthouse. Các căn hộ được thiết kế đa đạng về diện tích (từ 95,3m2 đến 234,8m2 hoặc 410 đến 456m2 đối với penthouse), đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi căn hộ đều đã bao gồm nội thất gắn tường như sàn gỗ, điều hòa, tủ bếp... đồng bộ và hiện đại.

The Van Phu – Victoria được thiết kế bởi Nihon Sekkei – một trong những nhà thiết kế uy tín hàng đầu trên thế giới. Với phong cách thiết kế độc đáo và tinh tế của các kiến trúc sư Nhật Bản, tất cả các phòng của từng căn hộ đều phải tuân thủ nghiêm ngặt niêm luật phong thủy phương Đông, chú trọng hướng nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Không gian chung, riêng, tách biệt rõ ràng, không gian công năng được thiết kế khoa học, tinh tế tạo sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng. Phòng khách được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan và luôn tiếp với không gian bên ngoài, tạo logia rộng nhằm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.

The Van Phu – Victoria sẽ đón những cư dân đầu tiên trong năm 2013 và hứa hẹn sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực đến ở, với hệ thống các công trình tiện ích sẵn có bao quanh (trường học công lập các cấp, công viên, sân thể thao, trạm y tế, Melinh Plaza, đại siêu thị METRO, Quận ủy – UBND Quận, Trụ sở Công an Quận…) từ vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Văn Phú và quận Hà Đông, Hà Nội.

Một số hình ảnh mới nhất của dự án trong ngày cất nóc:

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: