ukash |
Thông báo: Về việc thực hiện chuyển giao khách hàng tại dự án The Văn Phú-Victoria (lần cuối)
Thứ hai, 26 Tháng 8 2013 18:54
Vừa qua, với thiện chí và mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua sản phẩm của dự án The Văn Phú-Victoria (dự án CT9) từ các Công ty thứ cấp, chúng tôi đã áp dụng chương trình “Chuyển giao quản lý khách hàng” giữa Chủ đầu tư (Công ty CP Đầu tư Văn Phú –Invest) và các Công ty thứ cấp. Chương trình đã đáp ứng được nhu cầu của các Công ty thứ cấp và các khách hàng cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 300 khách hàng đáp ứng đủ điều kiện, đăng ký và được chuyển đổi sang Chủ đầu tư.

 

Tuy nhiên vẫn còn lại phần nhỏ khách hàng, do bận công tác nên chưa bố trí được thời gian hoặc nguồn tài chính, đã liên hệ với Chủ đầu tư và mong muốn được tạo điều kiện tại thời điểm chuyển giao. Trên tinh thần thiện chí hợp tác với những khách hàng thực sự có nhu cầu và khả năng mua, sở hữu sản phẩm dự án CT9, chúng tôi thông báo lần cuối về việc áp dụng chương trình “Chuyển giao quản lý khách hàng” như sau:

 

1.    Quyết định điều chỉnh điều kiện tài chính khi chuyển giao về Chủ đầu tư: Khách hàng cá nhân phải đảm bảo khả năng hoàn thành tối thiểu 65% Giá trị Hợp đồng cho Chủ đầu tư, tại thời điểm chuyển giao. Tiến độ thanh toán các đợt tiếp theo được điều chỉnh nhằm phù hợp với quyền lợi của khách hàng cá nhân đã ký Hợp đồng và tiến độ thi công của công trình.
2.    Thời hạn cuối cùng áp dụng chương trình “Chuyển giao khách hàng”: Hết ngày 10/9/2013. Sau thời hạn này, Công ty chúng tôi chấm dứt áp dụng chương trình và không tiếp nhận đề nghị chuyển giao từ các Công ty thứ cấp và khách hàng.
3.    Đối với các sản phẩm của Công ty thứ cấp không có nhu cầu tham gia chương trình, không thuộc trường hợp được chuyển giao sẽ tiếp tục

thực hiện theo đúng thỏa thuận đã ký kết, Chủ đầu tư sẽ áp dụng các nội dung quy định trong Hợp đồng đã ký với các Công ty thứ cấp.

 

Thông báo này là quyết định cuối cùng của Chủ đầu tư về chương trình “Chuyển giao khách hàng”.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh - Công ty Văn Phú-Invest
Địa chỉ: 177 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: Phòng Kinh doanh 04.6258 3939
Hotline: 0972 531 725 – 0972 661 715 – 0972 645 052.

Trân trọng thông báo!

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: