ukash |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ – INVEST TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ DỰ ÁN THE VĂN PHÚ VICTORIA
Thứ ba, 19 Tháng 8 2014 09:01

Tổ hợp chung cư – Thương mại The Văn Phú – Victoria nằm trong quần thể khu đô thị mới Văn Phú, Quận Hà Đông, do Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư, Đây là một trong những dự án trọng điểm của Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest. Với diện tích và sự đầu tư quy mô, dự án The Văn Phú – Victoria thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

 

Ông Tô Như Toàn - Chủ tịch HĐQT Văn Phú - Invest phát biểu

 

Trải qua hơn 3 năm thi công xây dựng, đúng vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế chung, thị trường bất động sản vô vàn khó khăn, niền tin của khách hàng vào BĐS và các chủ đầu tư sụt giảm, nhưng Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty Văn Phú – Invest luôn kiên định với mục tiêu giữ chữ tín với khách hàng, luôn xác định đây là công trình trọng điểm, tập trung mọi nguồn lực về tài chính, kinh nghiệm và sự tâm huyết cho dự án.

 

Và ngày hôm nay (18/8/2014), Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest chính thức tổ chức buổi lễ bàn giao căn hộ cho cư dân về ở tại dự án The Văn Phú – Victoria.
Không chỉ đem đến cho Khách hàng các căn hộ nội thất đầy đủ theo hình thức “chìa khóa trao tay”, Công ty Văn Phú - Invest còn đem đến cho khách hàng một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Đặc biệt đây là dự án có chất lượng tốt, bên cạnh đó các tiện ích như: Mỗi Tòa đều có 01 quầy lễ tân để phục vụ cư dân, có Trường Mẫu giáo tại tầng 5 với quy mô rộng, không gian trong lành và thoải mái cho các trẻ vui chơi, có phòng sinh hoạt cộng đồng làm nơi tổ chức các sự kiện cho cư dân, có 02 tầng hầm diện tích 30.000m2 đảm bảo nơi đổ xe ô tô và xe máy cho cư dân, có bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, của hàng, nhà hàng, Ngân hàng và các dịch vụ khác. Hệ thống an ninh được kiểm tra và giám sát 24/24 trong ngày và 7 ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Hiện Công ty Văn Phú – Invest đã ký hợp đồng với Công ty quản lý dịch vụ PMC, là một đơn vị quản lý chung cư hàng đầu hiện nay, nhằm cung cấp cho cư dân The Văn Phú - Victoria dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn nhất, đồng thời làm gia tăng thêm giá trị căn hộ của cư dân tại Quận Hà Đông.

 

Ban lãnh đạo Văn Phú - Invest lên trao chìa khoá tượng trưng cho những khách hàng nhận nhà

 

Ngay sau khi nhận nhà, với sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan chức năng quận Hà Đông, cư dân có thể thực hiện ngay việc xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu nhà ở cho căn hộ của mình.

 

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest mong rằng, Quý khách hàng sẽ làm thành một cộng đồng cư dân thân thiện, chung tây xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp tại The Văn Phú – Victoria nói riêng và Khu đô thị Văn Phú nói chung.

 

Hà Nội, ngày 18/8/2014.

Tin Văn Phú - Invest

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: