ukash |
CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÚ – TRUNG KÍNH CÔNG BỐ LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ HOME CITY
Thứ hai, 17 Tháng 11 2014 13:59

Sáng ngày 16/11/2014 tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Chủ đầu tư Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Văn Phú -Trung Kính là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc,  tổ chức Lễ mở bán chung cư Home City - số 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Dự án Home City có tổng diện tích mặt bằng khoảng 17.000 m2,  bao gồm 04 đơn nguyên (V1, V2, V3, V4) từ 25 đến 30 tầng, với khoảng 1.200 căn hộ, dự án do nhà thầu thi công Cotecons đảm nhận, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017.

Home City khẳng định cam kết gắn bó với từng khách hàng, đối tác. Với cộng đồng cư dân, Home City là nơi kết nối những giá trị nhân văn của cuộc sống hiện đại. Một trong những lợi thế hấp dẫn nhất của Home City chính là môi trường thiên nhiên trong lành từ hệ thống công viên cây xanh - giải trí - giáo dục hiện đại quy mô 12 ha nằm đối diện với dự án.

 

Phát biểu tại biểu lễ, ông Lê Đăng Minh – Giám đốc Công ty, đại diện Chủ đầu tư đã chia sẽ: Đây là một dự án mà toàn thể công ty chúng tôi đã có một quá trình chuẩn bị rất công phu ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế, lựa chọn các nhà thầu, nguyên vật liệu. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự quyết tâm và nguồn lực tài chính sẵn có của công ty, chúng tôi khẳng định và cam kết sẽ thực hiện thành công dự án đúng như mong đợi của quý khách hàng, kể cả về thời hạn và chất lượng công trình.

 

 

Tại buổi lễ, ông Lê Đăng Minh thông báo cho các Quý khách hàng được biết: Dự án Home City chính thức được mở bán và Công ty chúng tôi sẽ ủy quyền cho Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc là đơn vị trực tiếp phân phối bán sản phẩm. Đây là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm, đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện thành công dự án khu đô thị mới Văn Phú, The Van Phu – Victoria. Công ty Cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc đã tạo được niệm tin vững chắc của khách hàng thông qua các dự án này. Chúng tôi cũng chỉ chọn duy nhất một đơn vị phân phối để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào đơn vị mà chúng tôi đã lựa chọn hợp tác cũng như những cam kết về chất lượng và tiến độ dự án.

 

 

Tin Văn Phú - Invest

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: