ukash |
THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ-INVET VỀ VIỆC ỦY QUYỀN ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CĂN HỘ DỰ ÁN HOME CITY
Thứ năm, 18 Tháng 12 2014 10:00

THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ-INVET
VỀ VIỆC ỦY QUYỀN ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI CĂN HỘ DỰ ÁN HOME CITY

 

Dự án HOME CITY tại 177 Trung Kính-Cầu Giấy-Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú-Invest làm chủ quản đầu tư và Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Văn Phú-Trung Kính thực hiện đầu tư. Sau khi chính thức giới thiệu dự án mới ra thị trường từ ngày 16/11/2014, HOME CITY đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo Quý Khách hàng.


Trước hết, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý Khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án HOME CITY của chúng tôi!
Để đảm bảo quyền lợi của các Quý Khách hàng đang có nhu cầu được sở hữu căn hộ tại dự án HOME CITY được tiếp cận trực tiếp với Chủ đầu tư, chúng tôi xin trân trọng thông báo:


Vừa qua, trên thị trường xuất hiện một số trang web giả mạo thương hiệu dự án HOME CITY và Công ty CPĐT Văn Phú-Invest, đồng thời nhiều sàn giao dịch hoặc văn phòng môi giới bất động sản cũng tự giới thiệu chào bán sản phẩm của HOME CITY với danh nghĩa Chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối của Chủ đầu tư.


Bằng thông báo này, Công ty chúng tôi khẳng định lại thông tin: Dự án HOME CITY được Công ty chúng tôi ủy quyền phân phối độc quyền với Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc. Mọi thông tin chi tiết về dự án xin Quý Khách hàng tìm hiểu trên trang website chính thức của Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú-Invets là vanphu.vnhome-city.vn, home-city.com.vn.


Đề nghị Quý Khách hàng tìm mua căn hộ tại dự án HOME CITY liên hệ với Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc để được tư vấn chọn mua căn hộ tốt nhất và chỉ bán theo đúng bảng giá do Chủ đầu tư niêm yết theo quy định của pháp luật. Mọi giao dịch với các cá nhân hoặc tổ chức khác ngoài Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc có thể đem lại nguy cơ thiệt hại kinh tế cho Quý Khách hàng.

 

Rất mong Quý Khách hàng lưu tâm để bảo vệ quyền lợi của mình.

 

Trân trọng!

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: