Tin Văn Phú - Invest

ukash |
Văn Phú Invest - sự khác biệt làm nên thương hiệu
Thứ hai, 29 Tháng 12 2014 10:58
Ra đời vào năm 2003, chỉ sau hơn mười năm phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường kinh doanh bất động sản trong cả nước.

 

Phối cảnh dự án Home City Trung Kính do Công ty cổ phần Văn Phú Invest làm chủ đầu tư.


Yếu tố tạo nên giá trị của thương hiệu Văn Phú Invest chính là sự khác biệt giữa Văn Phú với các doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng lĩnh vực. Còn nhớ, dự án Văn Phú Victoria (quận Hà Đông, Hà Nội) do Công ty cổ phần Văn Phú Invest làm chủ đầu tư khởi công vào năm 2010. Ngay sau đó, thị trường bất động sản lâm vào khủng hoảng. Các hoạt động trong lĩnh vực nhà đất gần như bị đóng băng hoàn toàn. Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hoạt động cầm chừng, phá vỡ cam kết với khách hàng. Thậm chí là chây ỳ, ngừng thực hiện các dự án vì càng làm càng lỗ. Văn Phú Invest không thế. Bằng nỗ lực và tiềm lực tài chính sẵn có, kết hợp với các nguồn lực khác, Văn Phú Invest vẫn đẩy nhanh tiến độ thi công. Sau hơn bốn năm thực hiện, đến nay Dự án Văn Phú Victoria đã hoàn thành, bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian và chất lượng như đã cam kết. Không chỉ có vậy, công ty còn chấp nhận giảm bớt lợi nhuận của mình, áp dụng một số chính sách hỗ trợ để chia sẻ khó khăn, giảm bớt gánh nặng cho khách hàng trong hoàn cảnh thị trường bất động sản không mấy thuận lợi. Tạo môi trường sống thoải mái với nhiều tiện lợi cho các cư dân khi đến sinh sống trong Khu đô thị Văn Phú. Đó chính là sự khác biệt trong hoạt động và trong cung cách giữ chữ tín với khách hàng của Văn Phú Invest.

Sự khác biệt thứ hai nằm ở trong chất lượng của sản phẩm. Hầu hết các dự án nhà ở của Công ty cổ phần Văn Phú Invest đều do các công ty có uy tín trong lĩnh vực kiến trúc của nước ngoài thiết kế, tạo ra sự tiện lợi, hợp lý tối ưu cho từng sản phẩm nhà ở. Cụ thể, dự án Văn Phú Victoria, phần thiết kế ý tưởng do Tập đoàn Nihon Sekkei (Nhật Bản) đảm nhận. Còn phần tư vấn thiết kế kết cấu là do Tập đoàn WSP Group (Anh) thực hiện. Dự án Home City ở Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) vừa mới khởi công cách đây mấy tháng cũng do các kiến trúc sư nổi tiếng châu Âu của Công ty kiến trúc Aedas (Vương quốc Anh) thực hiện. Vì thế, các tổ hợp chung cư do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư đều tạo ra sự khác biệt ngay từ hình dáng bên ngoài cho tới cấu trúc bên trong và khiến cho khách hàng luôn hài lòng khi tiếp nhận sản phẩm nhà ở của Văn Phú. Đi cùng với đó, Văn Phú Invest có đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề và dày dạn kinh nghiệm, có trách nhiệm cao và tận tâm với công việc đã góp phần tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã trở thành một công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường, do đó Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã và đang trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản được các đối tác và khách hàng quan tâm lựa chọn để hợp tác và đầu tư.

Sự khác biệt thứ ba, là một công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhưng Văn Phú Invest có đầy đủ các tổ chức chính trị - xã hội như một doanh nghiệp Nhà nước. Chi bộ Đảng của Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest trực thuộc Quận ủy Hà Đông gồm 28 người do Chủ tịch HĐQT công ty Tô Như Toàn làm Bí thư chi bộ. Từ ngày thành lập đến nay, chi bộ luôn tổ chức quán triệt, tuyên truyền phổ biến và xây dựng các chương trình hành động thực hiện các nghị quyết, kết luận của T.Ư và thành phố tới cán bộ, đảng viên và nhân viên trong công ty. Đặc biệt thực hiện Chỉ thị số 03-CT/T.Ư của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm, toàn thể CBNV công ty đã thực hiện nghiêm túc tích cực và hiệu quả, góp phần cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên của công ty hoạt động rất năng động, đề ra những phương thức hoạt động tốt như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã bám sát mục tiêu hoạt động sản xuất của công ty, đề ra chương trình hoạt động sát hợp từng thời điểm cụ thể, góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển của công ty. Đó là giá trị chiều sâu bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của công ty luôn theo đúng khuôn khổ, quy định của pháp luật.

Một trong những phương châm hành động của Văn Phú Invest là tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng. Liên tục trong hơn mười năm qua, Văn Phú Invest không chỉ cho ra đời những công trình có chất lượng cao như Khu đô thị mới Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Xây dựng - chuyển giao Trường đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND tại Bắc Ninh. Tổ hợp Văn Phú - Victoria (Hà Đông, Hà Nội) và hiện tại là dự án Home City mà công ty còn chia sẻ thành quả của doanh nghiệp đến cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, từ thiện như: đóng góp xây mới nghĩa trang liệt sĩ, đình, chùa với số tiền 3 tỷ đồng. Riêng năm 2010, công ty ủng hộ đồng bào bị bão lụt ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với số tiền 1 tỷ đồng. Đều đặn hằng năm, công ty đóng góp ủng hộ người nghèo, người khuyết tật, người mù với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Văn Phú - Invest Tô Như Toàn khẳng định: "Uy tín, thương hiệu của Văn Phú - Invest được xây dựng từ chính giá trị thật sự mà những sản phẩm của chúng tôi đem đến cho khách hàng. Đối với mỗi một sản phẩm, chúng tôi đều gửi gắm tâm huyết, trau chuốt để trở thành hoàn hảo, để sản phẩm giá trị nhiều hơn những gì chúng tôi cam kết. Chúng tôi gọi đó là "giá trị gia tăng ngoài cam kết" và cảm thấy tự hào và vui cùng những niềm vui của khách hàng. Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, bản sắc, chúng tôi luôn mong muốn đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với Home City, chúng tôi kỳ vọng, sản phẩm mới này sẽ mang đến một giá trị, một tiêu chuẩn thật sự về khái niệm: Đẳng cấp".

Chính những sự khác biệt đáng quý đó đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Văn Phú Invest.

 

Theo Thuỳ Dương - Báo Nhân Dân

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: