Tin Văn Phú - Invest

ukash | ukash |
Bất động sản chúc mừng năm mới 2015 !
Thứ năm, 01 Tháng 1 2015 00:00
Bước sang một năm làm việc mới, Báo Kinh doanh và Pháp luật xin chuyển những lời chúc tốt đẹp nhất của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS đến thị trường bất động sản năm 2015!

 

Giới bất động sản gửi lời chúc mừng năm mới 2015 !

 

Ông Nguyễn Văn Đực - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành.

 

Ông Nguyễn Văn Đực - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành

 

Thị trường bất động sản trong năm 2014 vừa qua đã bắt đầu có dấu hiệu ấm dần lên và thực sự khởi sắc. Bên cạnh đó, vừa qua Quốc hội đã thông qua hai sắc Luật bất động sản sửa đổi có lợi rất lớn cho thị trường. Những quy định này khi có hiệu lực sẽ tác động rất lớn đến thị trường bất động sản trong năm tới.

 

Bước sang một năm làm việc mới, năm 2015, tôi xin chúc cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hãy đoàn kết hơn nữa, cùng hỗ trợ nhau, nỗ lực vực lại thị trường và góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Ông Nguyễn Văn Hoa, Chánh VP Văn Phú - Invest.

 

Năm 2014 có thể coi là một năm khá thành công của Văn Phú – Invest với rất nhiều những dự án được triển khai và mở bán thành công. Trước thềm Năm mới 2015, Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest xin gửi tới các Doanh nghiệp nói chung và các Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực BĐS nói riêng lời chúc sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, để ổn định và phát triển thị trường BĐS, nhằm góp phần thúc đẩy nền kinh tế xã hội của Đất nước phát triển bền vững trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Hoài Văn, Tổng Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Atlantic.

 

Ông Nguyễn Hoài Văn - Tổng Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Atlantic.


Năm 2014 có thể coi là một năm bản lề của thị trường bất động sản. Việc thông qua Luật Kinh doanh BĐS và quy định cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam... chính là những hành lang pháp lý rất tốt cho bất động sản dẫn đến những ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản trong năm vừa qua và phát triển hơn nữa trong năm tới.


Một lời chúc cũng như một điều mong muốn và kỳ vọng mà Atlantic muốn gửi đến thị trường bất động sản năm 2015: Năm tới sẽ là một năm đầy nắng nóng chứ không phải là những nguội lạnh như ba năm vừa qua. Hy vọng trong năm tới, bước qua năm bản lề 2014, năm 2015, thị trường bất động sản sẽ đặt nền móng đầu tiên cho một chu kỳ mới của thị trường. Chúc cho mọi nhà có một cái tên dồi dào sức khoẻ, đầm ấm và thành công!


Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch công ty tiếp thị BĐS Phú Quý Land.


Thị trường bất động sản trong năm 2014 vừa qua đã phát triển khá tốt, đặc biệt là ở phân khúc chung cư trung cấp.Trong khi đó, trong năm 2015 vấn đề chủ yếu phụ thuộc về cơ chế chính sách tài chính. Ngân hàng cần có những chính sách hỗ trợ mạnh cho người tiêu dùng mua nhà hơn nữa để thúc đẩy thị trường phát triển.


Bên cạnh đó, năm 2014 cũng đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thị trường tiếp thị bất động sản. Thị trường tiếp thị BĐS năm 2014 mang tính chất chuyên nghiệp hoá cao, chính vì vậy, tất cả các đại lý, các cá nhân nhỏ lẻ gần như đã mất chỗ đứng trên thị trường và đều phải tập trung vào các tổ chức lớn, chuyên nghiệp. Các chủ đầu tư giờ đây cũng đã chuyển sang hợp tác với các đơn vị phân phối chuyên nghiệp để tư vấn triển khai mở bán dự án ra thị trường thay vì tự mình bán sản phẩm.


Bước sang một năm làm việc mới, Phú Quý Land xin chúc cho thị trường bất động sản trong năm tới sẽ đi vào tính chất ổn định hơn. Các nhà đầu tư và các nhà phân phối sẽ nhìn nhận một cách khách quan hơn về thực tế thị trường, tránh tình trạng thị trường ảo, làm giá thị trường, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua nhà và kìm hãm thị trường phát triển lành mạnh.


Ông Vũ Kim Giang, Giám đốc sàn giao dịch BĐS Hải Phát.


Trong năm 2014 tính thanh khoản của thị trường bất động sản đã tăng đột biến so với năm 2013, đặc biệt ở phân khúc chung cư. Bên cạnh đó, lượng hàng tồn kho tại phân khúc trung và cao cấp của những năm trước đã được giải phóng, một số sản phẩm mới tung ra trên thị trường cũng nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người mua nhà. Đó là những tín hiệu hết sức khả quan của thị trường, và trong năm 2015 sắp tới, dự kiến thị trường sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa!


Trước thềm năm mới, Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát xin chúc cho thị trường 2015 sẽ phát triển một cách bền vững, đảm bảo được quyền lợi của người mua nhà, tính thanh khoản trên thị trường sẽ tiếp tục được cải thiện hơn nữa, bên cạnh đó, các chủ đầu tư sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng hơn và các đơn vị phân phối cũng sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng!


Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Cty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

 

Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Cty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.


Thị trường bất động sản năm 2014 có lượng giao dịch tốt nhất trong vòng 3 năm qua, giá của bất động sản đến đầu năm 2014 đã xuống rất thấp. Trong thời gian tới mức giá trên thị trường sẽ ổn định, không có chuyện thị trường sẽ tăng giá đột biến. Mức độ thanh khoản của thị trường trong năm 2015 có khả năng sẽ tốt hơn 2014, nhiều phân khúc hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng cao


Là một đơn vị phân phối bất động sản - Đất xanh miền Bắc xin chúc cho thị trường trong năm tới 2015 sẽ hồi phục và phát triển bền vững hơn nữa!

 

Đại diện Công ty CP ĐT xây dựng và kinh doanh BĐS Hà Nội.


Trong năm tới 2015, thị trường bất động sản sẽ phát triển ổn định, thậm chí thanh thanh khoản trên thị trường sẽ tăng lên một chút. Bên cạnh đó, trong năm tới hoạt động sát nhập dự án sẽ diễn ra nhiều hơn. Những chủ đầu tư phát triển thương hiệu tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Bước sang năm mới, BĐS Hà Nội xin chúc cho thị trường năm 2015 sẽ phát triển lành mạnh và ổn định hơn, người mua nhà phải được hưởng đúng giá trị sản phẩm và phải được đảm bảo cho quyền lợi của mình.


Ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc sàn Giao dịch Nhà đất 24h


Năm 2014 thị trường bất động sản đã có tín hiệu rất khả quan, mức độ thanh khoản của thị trường về cơ bản rất tốt. Niềm tin của người mua nhà trên thị trường đã trở lại, bên cạnh đó, mức giá bán bất động sản cũng đã dần trở nên phù hợp hơn. Hy vọng trong năm tới, năm 2015 về cơ bản thị trường sẽ tốt hơn.


Ông Nguyễn Viết Hải - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư VIC


Năm 2014 thị trường bất động sản đã có sự khởi sắc rõ rệt, tính thanh khoản của các phân khúc và đặc biệt là phân phúc chung cư bình dân, lượng hàng tồn kho đã giảm tại nhiều dự án. Dự báo về xu hướng của thị trường bất động sản trong năm tới, phân khúc chủ đạo vẫn là phân khúc chung cư bình dân có mức giá trung bình hợp lý, diện tích nhỏ. Ngoài ra do việc nới điều kiện cho vay gói 30 nghìn tỷ nên tính thanh khoản của phân khúc này sẽ có những đột phá trong năm tới, mức giá sản phẩm sẽ không tăng quá cao.


Bước sang năm mới, Công ty CP-ĐT VIC xin chúc cho thị trường sẽ phát triển bền vững và tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa!

 

Những người làm trong lĩnh vực Bất động sản bước sang năm mới đặt nhiều kỳ vọng về thị trường sẽ với gam màu sáng hơn năm cũ!

 

Lời chúc từ ban biên tập Báo Kinh doanh và Pháp luật.

 

Bước sang một năm làm việc mới, năm 2015, Ban biên tập Báo Kinh doanh và Pháp Luật xin được gửi tới các Lãnh đạo, cán bộ nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản nói riêng, các Doanh nghiệp Việt Nam nói chung lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng!


Năm 2014 đã qua đi với vô vàn khó khăn không chỉ riêng đối với lĩnh vực bất động sản mà đó còn là sự khó khăn chung của cả nền kinh tế do những ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết và những nỗ lực hết mình, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2014 vừa qua đã có những sự khởi sắc vô cùng rõ nét. Đó có thể coi là một bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường sau một thời gian trầm lắng kéo dài. Thị trường bất động sản Việt Nam đã vượt qua một năm còn nhiều khó khăn để từng bước tăng trưởng. Với những thành công ban đầu đó, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào thị trường bất động sản trong năm 2015 sẽ còn nhiều hơn những thành công hơn nữa!


Nhìn lại một năm đã qua để hướng về phía trước, Ban biên tập Báo Kinh doanh và Pháp luật xin chúc tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các đồng chí, các bạn và gia đình một năm mới với thật nhiều những thành công! Chúc cho thị trường bất động sản trong năm mới, năm 2015 và những năm tiếp theo sẽ thực sự khởi sắc, tiếp tục phát triển mạnh mẽ và ổn định!


Thuỳ Dương

 

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: