Tin tức Bất Động Sản

ukash |
HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG “ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG CNVCLĐ GIAI ĐOẠN 2010 - 2015”
Thứ hai, 20 Tháng 7 2015 15:53
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội thi đua yêu nước Thành phố và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX. Chiều ngày 17/7/2015,  Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy - TP Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong Công nhân viên chức lao động quận Cầu Giấy giai đoạn 2010 - 2015, biểu dương Sáng kiến – Sáng tạo, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và các cháu là con CNVCLĐ đã vượt khó học giỏi năm 2015. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 -2020 được tổ chức vào ngày 22/7/2015.

Đồng chí Hà Đông – Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy đọc báo cáo biểu dương khen thưởng

 

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Xác định rõ vị trí và tầm quan trọng của các phong trào thi đua là tạo động lực để tăng năng xuất, chất lượng và hiệu quả trong công tác, lao động, sản xuất. Trong 5 năm qua Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy để tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua trong CNVCLĐ như phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Người tốt – Việc tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp”, “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”…

 

Đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho 231 tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ quận Cầu Giấy giai đoạn 2010 – 2015, những điển hình tiêu biểu nhất trong phong trào Sáng kiến – Sáng tạo, các gia đình tiêu tiểu trong CNVCLĐ và các cháu đã vượt khó khăn để vươn lên trong học tập của năm học 2014-2015. Tại buổi tuyên dương khen thưởng, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest và 01 cá nhân, vinh dự được nhận phần thưởng vì đã thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015, phần thưởng này là niềm tự hào của Công Đoàn Công ty Văn Phú – Invest trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn suốt thời gian qua, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty và thành phố Hà Nội.

 

Đồng chí Đặng Minh Thuần (giữa) trao tặng Giấy khen cho các tập thể điển hình tiên tiến 2010-2015

 

 

 

 

 

Tin: Văn Phú – Invest thực hiện

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: