ukash |
THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ – TRUNG KÍNH VỀ VIỆC THẾ CHẤP DỰ ÁN HOME CITY
Thứ tư, 03 Tháng 8 2016 19:38

Dự án HOME CITY tại số 177 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội do Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Văn Phú - Trung Kính làm Chủ đầu tư.


Trước hết, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả các Quý Khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án HOME CITY!


Gần đây, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đăng tải danh sách các Dự án bất động sản hiện đang được Chủ đầu tư thế chấp tại ngân hàng, trong đó có Dự án HOME CITY. Để khách hàng có thông tin đầy đủ hơn về việc này, Công ty chúng tôi xin được cung cấp thêm một số nội dung như sau:


Để huy động vốn phục vụ đầu tư xây dựng Dự án, Công ty chúng tôi có đăng ký thế chấp tại Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Việc thế chấp, giải chấp trong suốt quá trình triển khai dự án đã được Công ty chúng tôi thực hiện theo nội dung quy định của Luật nhà ở và các văn bản hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Cụ thể, các căn hộ bán ra mỗi đợt đều được Công ty chúng tôi làm thủ tục giải chấp tại ngân hàng theo đúng trình tự quy định và đều đã được ngân hàng đồng ý giải chấp.


Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Văn Phú – Trung Kính cũng xin thông báo đến quý khách hàng, cho đến thời điểm ngày 30 tháng 06 năm 2016, toàn bộ các căn hộ chung cư thuộc Dự án HOME CITY đã được Ngân hàng Indovina xác nhận giải chấp.

 

 

(Văn bản xác nhận giải chấp của Ngân hàng Indovina)


Công ty chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về việc thế chấp và giải chấp Dự án. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong khuôn khổ pháp luật cho phép.


Mọi thông tin về Dự án sẽ được cập nhật kịp thời trên Website http://vanphu.vn. Kính mong Quý khách hàng lưu tâm và yên tâm.
Trân trọng!


GIÁM ĐỐC CÔNG TY


Lê Đăng Minh

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: