VI EN

Bàn giao Dự án Tổ hợp Chung cư cao tầng và Dịch vụ thương mại The Van Phu – Victoria

18/08/2014

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, việc đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng tiến độ dự án The Van Phu - Victoria đã khẳng định uy tín của chủ đầu tư Văn Phú – Invest.

The Van Phu - Victoria nằm trong Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông

Tổ hợp chung cư, thương mại The Văn Phú - Victoria nằm trong quần thể khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội do Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (gọi tắt là Công ty Văn Phú - Invest ) làm chủ đầu tư. Được xác định là một trong những dự án trọng điểm, Công ty Văn Phú - Invest đã tập trung mọi nguồn lực tài chính để hoàn thành công trình đúng tiến độ.

 Sau 3 năm thi công rơi vào đúng vào thời kỳ thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, ngày 18/8/2014, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã tổ chức buổi lễ bàn giao căn hộ cho cư dân về ở tại dự án The Văn Phú - Victoria, thực hiện đầy đủ cam kết đưa ra với khách hàng.

Không chỉ đem đến cho khách hàng các căn hộ nội thất đầy đủ theo hình thức “chìa khóa trao tay”, Văn Phú - Invest còn đem đến cho khách hàng một môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Đặc biệt đây là dự án có chất lượng tốt, bên cạnh đó các tiện ích như: Mỗi Tòa đều có 1 quầy lễ tân để phục vụ cư dân; có trường mẫu giáo tại tầng 5 với quy mô rộng, không gian trong lành và thoải mái cho các trẻ vui chơi; có phòng sinh hoạt cộng đồng làm nơi tổ chức các sự kiện cho cư dân; có 2 tầng hầm diện tích 30.000m2 đảm bảo nơi đổ xe ô tô và xe máy cho cư dân; có bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, của hàng, nhà hàng, ngân hàng và các dịch vụ khác.

Dịch vụ tiện ích đa dạng tại The Van Phu Victoria

Hệ thống an ninh được kiểm tra và giám sát 24/24 trong ngày, 7 ngày/tuần kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Hiện Công ty Văn Phú - Invest đã ký hợp đồng với Công ty quản lý dịch vụ PMC, một đơn vị quản lý chung cư hàng đầu hiện nay, nhằm cung cấp cho cư dân The Văn Phú - Victoria dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn nhất, đồng thời làm gia tăng thêm giá trị căn hộ của cư dân tại quận Hà Đông.

Với sự hỗ trợ tích cực của UBND quận Hà Đông, sau khi nhận bàn giao nhà cư dân có thể thực hiện ngay việc xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng và sở hữu nhà ở cho căn hộ của mình.

(Nguồn: Báo Dân trí https://dantri.com.vn/nha-dat/khach-hang-nhan-ban-giao-can-ho-the-van-phu-victoria-1408957242.htm)

Đọc nhiều nhất

Nội dung khác

© Copyright 2019 By Van Phu - Invest. All rights reserved.