VI EN

Chi nhánh Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest

02/04/2008

Cùng với việc đổi tên, doanh nghiệp còn tiến hành sự cải tổ mạnh mẽ, mở rộng quy mô.

Trụ sở Văn Phú - Invest tại 104 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Năm 2003, tiền thân của Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, được thành lập trong bối cảnh Quảng Ninh bắt đầu phát triển đô thị. Và ông Tô Như Toàn - Chủ tịch HĐQT của Văn Phú – Invest hiện nay chính là một trong những nhân sự đầu tiên của công ty. Không lâu sau, chi nhánh Hà Nội của công ty được thành lập với định hướng phát triển các dự án đô thị.

Ba năm sau, Văn Phú – Invest bắt tay vào làm dự án đầu tiên, Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông thuộc địa bàn tỉnh Hà Tây lúc bấy giờ. Tên gọi dự án thể hiện khát vọng của Văn Phú - Invest là kiến tạo một cộng đồng văn minh và trù phú. Đây cũng là cơ duyên khởi nguyên của tên công ty sau này và trở thành những giá trị mà Văn Phú - Invest kiên định theo đuổi cho đến ngày nay.

Và chỉ sau 3 năm triển khai, dự án Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông dần hoàn thành, bàn giao lại cho TP Hà Nội một khu đô thị phía Tây hiện đại, là khu đô thị cấp 1 đầu tiên của Hà Đông được triển khai trong thời gian ngắn.

Năm 2008, cùng với việc chuyển đổi mô hình hoạt động, chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

(Nguồn: Văn Phú – Invest)

Đọc nhiều nhất

Nội dung khác

© Copyright 2019 By Van Phu - Invest. All rights reserved.