Chiến lược phát triển

Với tên tuổi, vị thế, uy tín đã khẳng định trên thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest luôn kiên định theo chiến lược phát triển của mình.

Với định hướng xuyên suốt của Công ty là “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với thêm nhiều đối tác để phát huy những thế mạnh hiện có, phát triển kinh doanh hơn nữa;

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, giữ vững thương hiệu là một doanh nghiệp mạnh, đa ngành nghề, lấy hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững; Duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là đầu tư bất động sản; Tiếp tục đầu tư mở rộng qui mô kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực; Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần vào sự phát triển của Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest.

Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân; xây dựng thương hiệu bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế...

Chúng tôi luôn ý thức trau dồi và nâng cao năng lực, coi trọng cam kết với đối tác và khách hàng để tham gia thị trường bất động sản một cách chuyên nghiệp nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản, nhất là nhà ở cho phù hợp với nhu cầu của thị trường, khắc phục lệch pha cung - cầu hàng hoá trên thị trường bất động sản, góp phần bình ổn thị trường, thúc đẩy phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Tập trung vào các khu phức hợp đẳng cấp, quy mô lớn tại các thành phố lớn và tiếp tục mở rộng tại các thành phố chiến lược. 

Đặc biệt, luôn chú trọng việc tăng trưởng không gian xanh, phát triển các tiện ích cho khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình, không chỉ tạo ra tổ ấm cho mỗi gia đình mà còn luôn tìm tòi, sáng tạo và cung cấp tối đa các dịch vụ tiện ích xung quanh nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là tập thể gồm những cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, định hướng tư duy, phát triển tri thức, vươn đến các mục tiêu hoàn thiện, toàn mỹ. Chúng tôi nhận thức rõ ràng về các giá trị cốt lõi của công ty và đồng lòng thực thi sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.

Với khát vọng tiên phong, niềm tin vào giá trị truyền thống, công ty luôn lấy con người làm trung tâm, phát huy và xây dựng văn hóa doanh nghiệp có nhân văn, có trách nhiệm và cống hiến.

Văn Phú - Invest là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên, là nơi có quan hệ tương trợ lẫn nhau, nơi hàng ngày gắn bó trong công việc, nơi để tự hào và vươn tới mục tiêu. Văn hóa làm việc nhiệt huyết, hiệu quả, kỷ luật và sự đồng lòng đã tạo nên sức mạnh giúp Văn Phú – Invest đứng vững và phát triển vượt bậc qua bao sóng gió.

Sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Tự đặt yêu cầu cao cho chính bản thân mình, đam mê sáng tạo trong công việc, có trách nhiệm với đối tác, khách hàng, trách nhiệm với xã hội là những kim chỉ nam hành động của chúng tôi.

Để kiến tạo những sản phẩm tinh hoa, tập thể chúng tôi bất kể ngày đêm, mưa nắng luôn phấn đấu vì một Văn Phú - Invest phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Chính sách nhân sự

Đội ngũ nhân sự là một trong những bệ phóng nội lực vô giá của doanh nghiệp, song hành mật thiết với chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, chính sách nhân sự của công ty được xây dựng và rất được coi trọng. Với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của công ty, ban lãnh đạo đã đưa ra chính sách đồng bộ từ tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc,..

Chính sách tuyển dụng

Việc tuyển dụng phải đáp ứng được yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của công ty, được thực hiện theo từng thời điểm cụ thể và theo kế hoạch hàng năm. Chúng tôi luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi. Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Việc tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn hệ thống, trên website của công ty, đến các nguồn cung ứng lao động bên ngoài và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty đều có tiêu chí tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng quy trình của công ty. Chúng tôi đánh giá nhân sự thông qua năng lực thực sự, thái độ và tinh thần làm việc, chúng tôi luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch, khách quan, trung thực, không phân biệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác…

Chính sách đào tạo – phát triển

Công ty quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, công ty thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghiệp vụ để không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc. Công tác đào tạo của công ty không những giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng công việc, mà còn giúp cho cán bộ nhân viên thực hiện được mục tiêu nghề nghiệp của mình và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chính sách lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ

Công ty chủ trương xây dựng một hệ thống tiến lương, tiền thưởng cạnh tranh, đảm bảo có động lực khuyến khích tăng năng suất lao động ngày một cao hơn; giữ được người giỏi và thu hút được nhân tài. Công ty luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và chính sách phúc lợi dành cho tất cả cán bộ nhân viên. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển chung của công ty, hiệu quả hoạt động đầu tư kinh doanh.

Môi trường làm việc

Sự phát triển của công ty phụ thuộc rất nhiều vào đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để mọi người phát huy hết khả năng, học hỏi, trau dồi kiến thức, cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty. Môi trường làm việc của công ty chuyên nghiệp, hiện đại, tôn vinh mọi nỗ lực và thành quả của từng cán bộ nhân viên và có nhiều cơ hội thăng tiến. Công ty cũng luôn tạo môi trường thân thiện, cởi mở, trong gia đình Văn Phú – Invest tất cả mọi cán bộ nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và nhận sự hỗ trợ tích cực từ các đồng nghiệp và đội ngũ lãnh đạo công ty.

Các hoạt động ngoại khoá như thể thao, du lịch, văn nghệ thường xuyên được công ty tổ chức nhằm tạo động lực và tăng cường sự gắn kết, hòa đồng trong tập thể cán bộ nhân viên.

Giá trị tiện ích

Uy tín, thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest được xây dựng từ chính giá trị thật sự của những sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Văn Phú - Invest luôn gửi gắm tâm huyết trong đó để sản phẩm giá trị hơn những gì đã cam kết. 

Những dự án nhà ở của Văn Phú – Invest đều hội đủ các chức năng tiện ích ngoài trời và trong nhà: khu vui chơi – giải trí, mua sắm, giáo dục, sinh hoạt cộng đồng… Tất cả đều hiện đại và vượt trội đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu khác nhau của nhiều tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ.

Chúng tôi luôn chú trọng và hướng tới vẻ đẹp trong kiến trúc không chỉ của quy hoạch dự án mà còn của từng hạng mục công trình. Các chi tiết trang trí đều thể hiện phong cách sáng tạo và hoàn mỹ.

Với mỗi dự án, các không gian chung đều là những “cuộc triển lãm nghệ thuật” đặc sắc, điều đó thể hiện ở sự hài hòa về kiến trúc tổng thể, với những điểm nhấn là các bức tượng mang phong cách Âu châu, những hồ nước, dòng suối, tiểu cảnh,...

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, với chúng tôi, các dự án không chỉ cần đẹp về thiết kế kiến trúc, đầy đủ về tiện ích mà còn cần phải có những không gian xanh. Không gian xanh làm tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự phong phú, hài hòa về hình khối, màu sắc, tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc cảnh quan đô thị và giúp cân bằng, bảo vệ môi trường. 

Vì vậy, chúng tôi luôn kiến tạo ra các dự án có yếu tố gần gũi, giao hòa với thiên nhiên, giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được không khí trong lành, xanh mát. Những yếu tố như cây xanh, mặt nước, không gian, ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt khi triển khai các công trình. Bởi chúng tôi hiểu, với những công trình xanh mà chúng tôi thực hiện, sự phát triển đô thị sẽ cân bằng và bền vững, môi trường sống của khách hàng sẽ tốt đẹp hơn.

Trách nhiệm xã hội

“Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility – CSR) là cam kết của doanh nghiệp đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, trả lương công bằng, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng, bảo đảm chất lượng sản phẩm… theo cách có lợi cho cả doanh nghiệp cũng như phát triển chung của xã hội”.

Mỗi bước phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đều gắn liền với trách nhiệm xã hội, và đều dựa trên sự tôn trọng lịch sử, văn hóa. Chúng tôi tự nguyện và cam kết tận tâm thực hiện các chiến lược để tạo ra giá trị kinh tế, xã hội và môi trường ổn định nhất cho công ty, đối tác, khách hàng,...

Trách nhiệm với xã hội, khách hàng và thị trường

Đối với xã hội

Chúng tôi tuân thủ pháp luật, đạo đức kinh doanh, góp phần giải quyết những vấn đề có ảnh hưởng lớn để tạo nên một xã hội an toàn hơn, đảm bảo và bền vững hơn. Trên tinh thần tự giác cao, chúng tôi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý về doanh nghiệp, đầu tư, lao động, công đoàn, đất đai, xây dựng, đấu thầu, bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động và các quy định khác của pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hàng năm công ty đều chấp hành tốt các quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh như cam kết nộp đủ, đúng các loại thuế, các loại BHXH, BHYT, BHTN, các khoản thu khác theo quy định của pháp luật. Tháng 8/2017: Văn Phú – Invest đã nhận được giấy khen thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2016, do cục Thuế Hà Nội trao tặng.

Đối với khách hàng và thị trường

Văn Phú - Invest theo đuổi nhiều sáng kiến để có thể thực hiện được nhiệm vụ xã hội với tư cách là một công ty bất động sản thông qua việc cung cấp những sản phẩm đa dạng, an toàn, giá thành hợp lý đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và thị trường.

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao cho những sản phẩm của mình và tuân thủ các yêu cầu khắt khe đó để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Từ việc nghiên cứu, đưa ra ý tưởng thiết kế, quy hoạch, lựa chọn nhà cung cấp, quản lý vật liệu, thi công xây dựng, dịch vụ khách hàng,… đều phải đạt chất lượng tốt, bàn giao đúng tiến độ. Nhiều công trình của Văn Phú – Invest đã nhận được giải thưởng danh tiếng trong nước và nước ngoài, đây là minh chứng nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc thực hiện trách nhiệm với xã hội trong việc phấn đấu xây dựng một thị trường bất động sản ổn định, bền vững. Gần đây nhất, Văn Phú – Invest cũng đã nhận được chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Hội truyền thông Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng, trở thành 1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam

Trách nhiệm với cổ đông và người lao động

Đối với cổ đông, chúng tôi xây dựng các chính sách rõ ràng và luôn cung cấp báo cáo thực tiễn kinh doanh chính xác, đảm bảo phản ánh tính minh bạch của công ty.

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc, bảo đảm tăng trưởng kinh tế hiệu quả, để gia tăng doanh thu, lợi nhuận vì chính sự hoạt động của công ty và giúp gia tăng nguồn thu lớn cho các cổ đông.

Với chiến lược mở rộng đầu tư, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi có tham vọng không ngừng mở rộng và phát triển công ty gắn liền với sự phát triển và ổn định xã hội.

Đối với người lao động, khía cạnh kinh tế của doanh nghiệp là tạo công ăn việc làm với mức thù lao xứng đáng, cơ hội việc làm như nhau, cơ hội phát triển nghề và chuyên môn, hưởng thù lao tương xứng, hưởng môi trường lao động an toàn, vệ sinh và đảm bảo quyền riêng tư, cá nhân ở nơi làm việc. Đây là trách nhiệm hàng đầu và cũng chính là những điều chúng tôi đã và đang thực hiện, bởi chúng tôi hiểu nhân viên là tài sản đáng quý nhất của Văn Phú – Invest.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc đào tạo nhân lực, nhằm nâng cao trình độ, kiến thức của nhân viên giúp họ phát triển sự nghiệp mà còn nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho từng người để hoạt động kinh doanh chung của công ty được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hoá, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam.

Chúng tôi thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hiểm cho toàn bộ nhân viên, cũng luôn quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, ở công ty chúng tôi có bếp ăn trưa và phòng tập yoga miễn phí cho nhân viên, khám bệnh cho cán bộ, nhân viên hàng năm. Công ty có nhiều hoạt động để giúp cho cán bộ nhân viên gắn kết với nhau và gắn kết với công ty như ở ngôi nhà thứ hai của mình.

Trách nhiệm với cộng đồng

Phương châm hành động của Văn Phú - Invest là tạo ra giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng. Văn Phú - Invest thường xuyên tổ chức, tham gia và dành một phần doanh thu của công ty đóng góp cho vào các hoạt động mang tính nhân văn, các hoạt động từ thiện doanh nghiệp vì cộng đồng.

Ý thức được trách nhiệm xã hội thông qua triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”, Văn Phú – Invest đã triển khai nhiều hoạt động tại các địa phương, với tổng số tiền lên đến 32 tỷ đồng từ năm 2011 đến tháng 6 năm 2017, như:

  • Thường xuyên tổ chức phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đền ơn, đáp nghĩa, vì an sinh xã hội: Tổ chức "Hành trình Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn", trực tiếp đến thắp hương, dâng vòng hoa tưởng niệm tại các địa danh lịch sử như Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 Nam Lào, Thành cổ Quảng Trị, Ngã ba Đồng Lộc, Ủng hộ ngày thương binh liệt sỹ tại Quảng Ngãi 200 triệu đồng (năm 2017), ủng hộ các quỹ Đền ơn đáp nghĩa; Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh: Công tác từ thiện hộ nghèo tỉnh Bến Tre hơn 336 triệu đồng (năm 2015), mua quà tết cho các hộ nghèo tỉnh Bến Tre 110 triệu đồng (năm 2016); Đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện vì người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, quỹ đền ơn đáp nghĩa, xây nhà tình nghĩa, ngày thương binh liệt sỹ trên địa bàn Hà Nội với sô tiền gần 1 tỷ đồng;
  • Hỗ trợ kinh phí xây dựng các công trình xã hội như xây dựng kênh tưới tiêu thị trấn Hồ, DA T36, Bắc Ninh 250 triệu đồng (năm 2012), đường và cầu liên ấp Thời Hòa, Thời Trị, Thời An, xã Châu Hòa, huyện Giồng Chôm, Bến Tre 1 tỷ đồng (2017); Đóng góp tiền cải tạo môi trường Hồ Đàm Khê, Hà Đông, Hà Nội (hai đợt) 3 tỷ đồng;
  • Tham gia ủng hộ, xây dựng, tái thiết, tu bổ các trường học, công trình văn hóa như đình, đền chùa... ở các địa phương với số tiền gần 14 tỷ đồng: Ủng hộ tái thiết Đình làng Đông Côi 50 triệu đồng, Ủng hộ tôn tạo Đình làng Thôn Ấp 20 triệu đồng, Xây dựng Đình làng Thôn Cả - Thuận Thành - Bắc Ninh 500 triệu đồng (năm 2011); Xây dựng Nhà văn hoá Đông Côi ủng hộ huyện Thuận Thành – Bắc Ninh 1.9 tỷ đồng (năm 2012); Xây dựng Đình Phong Mỹ, Bến Tre 7.5 tỷ đồng (năm 2016); Đóng góp trùng tu, tôn tạo chùa Tản Viên thuộc xã Minh Quang, Ba Vì với số tiền 01 tỷ đồng; Ủng hộ nâng cấp và cải tạo Đình Quán Phượng Trì, Đan Phượng cả hai đợt là 300 triệu đồng; Ủng hộ công đức xây dựng Chùa Bảo Nghiêm, Hà Nội 100 triệu đồng; Ủng hộ UBND Phường Phú Lãm, để hỗ trợ kinh phí cho dự án tu bổ, tôn tạo di tích Đình, Chùa thôn Quang Lãm, Phú Lãm, Hà Đông 250 triệu đồng; ủng hộ dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Văn Phú, Phú La, Hà Đông ( 03 đợt) là 03 tỷ đồng; Ủng hộ cho BQL Quỹ tu bổ tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Ba Vì (Đền Thượng) với số tiền là 580 triệu đồng; hỗ trợ HTX Văn Phú chỉnh trang khu vực nhà lưu niệm Bác Hồ với số tiền 50 triệu đồng;
  • Ủng hộ đồng bào bão lũ, những người vùng sâu vùng xa, các ngư dân các huyện đảo nghèo, như đi thăm và tặng quà tại Đảo Bạch Long Vĩ 32 triệu đồng (năm 2011); Trực tiếp đến thăm và trao quà cho những người dân vùng lũ Miền Trung 600 triệu đồng (năm 2016),...
  • Ủng hộ các phong trào khuyến học: Ủng hộ Quỹ khuyến học Nguyễn Huy Tưởng 100 triệu đồng (năm 2016); Cam kết xây dựng trường nội trú tại một trong các tỉnh miền núi khó khăn ở phía Bắc, miền Trung hoặc Tây Nam Bộ (năm 2017);…
  • Về sức khoẻ, Văn Phú – Invest đã triển khai nhiều chương trình như hỗ trợ xây dựng các trung tâm y tế, hỗ trợ mua các trang thiết bị y tế… cho người nghèo, bệnh nhân nghèo ở các khu vực vùng sâu vùng xa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho cư dân của các dự án như xây dựng phòng gym, phòng tập yoga miễn phí,... Văn Phú – Invest đã ký cam kết hợp tác đầu tư – phát triển, và tài trợ 40 tỷ đồng chung tay cải tạo, nâng cấp, xây mới 1.000 khu vệ sinh của toàn bộ các trường học công lập trên địa bàn Thủ đô (Năm 2016). Đầu năm 2017, công ty tham gia ủng hộ kinh phí 10 tỷ đồng cho chương trình thí điểm tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí tại Hà Nội, đã giúp ích khoảng 140.000 người, và dự kiến sẽ ủng hộ tiếp 10 tỷ đồng nữa để hỗ trợ gần 150.000 người nữa tiếp cận chương trình này.

Là một công dân doanh nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm đóng góp chất lượng sống tốt hơn cho cộng đồng, chúng tôi tin tưởng rằng với hành động của mình sẽ góp phần lan tỏa những việc tốt ngày càng nhiều hơn.

Trách nhiệm với môi trường

Văn Phú – Invest cũng nhất quán quan điểm coi trọng việc bảo vệ môi trường, tạo lập cho cộng đồng những không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Chính sách này được quan tâm và triển khai thực hiện ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế cho đến việc áp dụng công nghệ, vật liệu, thiết bị, giải pháp thi công mới, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi hiểu rằng việc hoàn thành trách nhiệm xã hội sẽ tạo ra cho Văn Phú – Invest con đường phát triển bền vững hơn trong tương lai. Nên chúng tôi cam kết đưa hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp vào cuộc sống như là giá trị gia tăng đích thực chúng tôi mang đến cho xã hội.