VI EN

Trung thu yêu thương cùng VPI

Chiều 10/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã tổ chức thành công chương trình Trung thu với chủ đề “Trung thu VPI - Gắn kết tương lai”, với sự tham gia hưởng ứng của hàng trăm CBNV cùng con em trong toàn hệ thống.

Bố mẹ check in cùng các con tại photobooth

Là một trong số ít doanh nghiệp đạt danh hiệu “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn, Văn Phú - Invest luôn có những hoạt động nội bộ đa dạng, độc đáo thể hiện sự quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CBNV. Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội, Trung thu 2022 là dịp đặc biệt giúp Văn Phú - Invest khởi động lại các chương trình, hoạt động thường niên, giúp gắn kết tập thể và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới CBNV và các thành viên trong gia đình.

Với sự đầu tư tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, sự kiện “Trung thu VPI, gắn kết tương lai” đã mang tới một ngày hội trăng rằm ý nghĩa cho các bé tham gia. Để giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa của ngày lễ cổ truyền, Ban tổ chức đã tái hiện và lồng ghép vào chương trình những hoạt động văn hoá dân gian như nặn tò hè, rước đèn phá cỗ, kết hợp cùng múa lân, nghe kể chuyện về sự tích đêm rằm…

Mở đầu chương trình màn múa lân sư rồng độc đáo

Lân sư rồng giao lưu cùng các bé

Những tiết mục dân gian kết hợp cùng màn biểu diễn ca múa nhạc hiện đại, dưới sự dẫn dắt nhí nhảnh và khéo léo của Chú Cuội, Chị Hằng, các bé không chỉ phần nào hiểu hơn về ý nghĩa của tết Trung thu mà còn có những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.


Tiết mục biểu diễn đến từ vũ đoàn Kids

Chú Cuội - Chị Hằng giao lưu cùng các bé

Chương trình càng về cuối càng trở nên náo nhiệt với sự xuất hiện của các nghệ sĩ đặc biệt là những chú khỉ tài năng, với màn biểu diễn đi xe đạp, nhào lộn trong tiếng nhạc sôi động, được các khán giả nhí đón nhận đầy hào hứng.

Xiếc thú vui nhộn


Màn trình diễn nghệ thuật bong bóng xà phòng

Minigame vũ điệu hóa đá vui nhộn

Để các bé tham gia nhiệt tình hơn, các nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật đã mời nhiều bé lên sân khấu để tương tác và tập làm ảo thuật gia. Những tiết mục biến hoá khôn lường, đầy màu sắc khiến các bạn nhỏ không khỏi trầm trồ, hoà trong những tiếng cười giòn tan, thích thú.

Các bé được tham gia vào các hoạt động ảo thuật đầy bất ngờ

Tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Dung, một CBNV trong hệ thống chia sẻ: “Niềm vui con trẻ chính là hạnh phúc của bố mẹ. Rất cảm ơn BLĐ đã có những hoạt động quan tâm tới đời sống tinh thần của CBNV, chăm lo đến thế hệ tương lai một cách chu đáo và tận tâm. Mình thấy rất tự hào về VPI- nơi mình đã lựa chọn làm việc”.

Để chương trình Trung thu thêm phần ý nghĩa, cuối chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức vinh danh và trao thưởng học sinh giỏi cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021- 2022 như một sự khích lệ, động viên tinh thần thế hệ tương lai kế tiếp của Văn Phú - Invest.

Trao quà học sinh giỏi cho các con đạt thành tích trong năm học 2021- 2022

Các bé được tham gia vào các hoạt động ảo thuật đầy bất ngờ

“Nhận được phần quà từ các cô chú trong công ty mẹ con cảm thấy rất vui và bất ngờ. Với món quà này con sẽ cố gắng hơn nữa để mẹ luôn thấy tự hào và tiếp tục những năm sau sẽ giữ vững thành tích học tập của bản thân.”, một bé là con em CBNV trong hệ thống Văn Phú - Invest chia sẻ sau khi nhận quà học sinh xuất sắc.


Bố mẹ chụp ảnh lưu niệm cùng các con sau khi kết thúc sự kiện

Việc kết hợp các hoạt động nội bộ, lồng ghép văn hoá doanh nghiệp và tinh thần ủng hộ, khuyến khích tài năng trẻ luôn được Văn Phú - Invest thực hiện thường xuyên và liên tục trong nhiều năm qua. Không chỉ tôn vinh và khen tặng các bạn học sinh có thành tích xuất sắc là con em trong hệ thống mà Văn Phú - Invest còn xây dựng các quỹ khuyến học dành tặng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn giúp các em viết tiếp ước mơ tới trường, chắp cánh cho thế hệ tương lai đất nước.

 

 

Tin liên quan

© Copyright 2019 By Van Phu - Invest. All rights reserved.