Thông điệp Chủ tịch

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị VPI - Ông Tô Như Toàn

Kính thưa quý vị!

Trong hơn một thập kỷ qua, bằng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã đạt được những thành tựu vượt bậc về mọi mặt và trở thành Công ty có uy tín và tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị tại Việt Nam.

Với định hướng “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”, mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có, duy trì phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất, kinh doanh truyền thống, mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh tiềm năng khác.

Trong những năm tới, Văn Phú – Invest định vị là một trong năm doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của quý vị có mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản đáng mơ ước. Với việc hình thành 3 dòng sản phẩm từ tiêu chuẩn, trung cấp đến cao cấp, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng lựa chọn đa dạng, phù hợp với các điều kiện và nhu cầu thực tế.

Bên cạnh việc luôn đổi mới, áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất; thu hút và phát triển nhân lực, xây dựng môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp… chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu yếu tố chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng, là điều vốn dĩ đã trở thành triết lý kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Nếu quý vị là các Nhà Đầu tư hay các Đối tác, chúng tôi luôn hoan nghênh quý vị trên tinh thần hợp tác cởi mở, cùng phát triển.

Nếu quý vị là các Khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng và phục vụ bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp với những sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao.

Xin trân trọng cảm ơn! Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

CHỦ TỊCH HĐQT TS. KTS. Tô Như Toàn