VI EN

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Văn Phú - Invest quản lý và đánh giá CBNV theo năng suất và hiệu quả công việc, đem lại cơ hội công bằng cho tất cả các CBNV trong quá trình làm việc.

Con người là nguồn lực giá trị nhất đối với doanh nghiệp

Với phương châm “Con người chính là nguồn lực giá trị nhất của doanh nghiệp”, chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện cho CBNV, mà còn hướng tới một môi trường không ngừng học tập, chia sẻ và CBNV được động viên, khích lệ, phát huy tối đa năng lực và sở trường của bản thân.

Tại Văn Phú – Invest, việc quản lý và đánh giá CBNV dựa trên năng suất lao động và hiệu quả công việc, đảm bảo tính công bằng và giúp CBNV phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Công ty. Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo phát triển đội ngũ, bên cạnh việc hoàn thiện năng lực cho CBNV theo khung năng lực của vị trí chức danh, Văn Phú – Invest cũng chú trọng tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cấp lãnh đạo, nâng cao kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV để đáp ứng xu thế ngày càng phát triển của xã hội.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên liên tục

Ngoài chính sách lương thưởng mang tính cạnh tranh trên thị trường, CBNV Văn Phú - Invest còn được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn như Lương hiệu suất Quý/Năm, Thưởng thành tích, Chính sách ưu đãi khi mua nhà cho CBNV tại các dự án của công ty... Đặc biệt đối với CBNV có năng lực nổi bật và thành tích xuất sắc trong công việc sẽ được tạo mọi điều kiện tối đa để phát huy và thăng tiến trong nghề nghiệp.

 

 

Tin liên quan

© Copyright 2019 By Van Phu - Invest. All rights reserved.