Những ngày tháng 7 này cả nước đang hướng về các hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày thương binh liệt sĩ hàng năm là ngày để cán bộ nhân viên Văn Phú – Invest bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Nhân dịp này, Văn Phú – Invest đã đóng góp 200 triệu đồng vào Qũy “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Ba Vì.

vanphu

Đại diện Văn Phú – Invest trao tặng 200 triệu cho đại diện huyện Ba Vì

“Ủng hộ cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện của Văn Phú – Invest được thực hiện định kỳ. Chúng tôi coi đây là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Sự đóng góp của Văn Phú – Invest tuy nhỏ bé nhưng phần nào có thể động viên tinh thần, thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước, những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc hôm nay.”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ trong sự kiện.

Để biểu dương tinh thần, nghĩa cử cao đẹp, hướng tới cộng đồng của các doanh nghiệp, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức lễ mít – tinh và trao tặng bằng khen cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp. Trong đó, Văn Phú – Invest là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có những nhiều hoạt động hướng tới phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương, được chính quyền đánh giá cao.

vanphu

Đại diện Văn Phú – Invest nhận bằng khen của huyện Ba Vì

Bên cạnh hoạt động ủng hộ cho quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện Ba Vì, Văn Phú – Invest còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như xây nhà tình nghĩa, xây trường học, trao học bổng cho học sinh nghèo, tài trợ cho các tài năng trẻ Việt Nam… tại nhiều địa phương.

vanphu

Đại diện Văn Phú – Invest cùng các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của huyện Ba Vì

vanphu

Giấy khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Văn Phú – Invest

Trải qua 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một thương hiệu uy tín có hàng chục dự án lớn trên khắp cả nước. Văn Phú – Invest không chỉ được biết đến là một đơn vị kinh doanh hiệu quả, thành công mà còn là hình mẫu tiêu biểu của một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, nhiều lần được các lãnh đạo, cơ quan nhà nước trao tặng bằng khen, cờ thi đua.