Phương châm hành động của Văn Phú – Invest là tạo ra giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng. Văn Phú – Invest thường xuyên tổ chức, tham gia và dành một phần doanh thu của công ty đóng góp cho vào các hoạt động mang tính nhân văn, các hoạt động từ thiện doanh nghiệp vì cộng đồng.

Ý thức được trách nhiệm xã hội thông qua triết lý kinh doanh “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”, Văn Phú – Invest đã triển khai nhiều hoạt động tại các địa phương có các hoàn cảnh khó khăn. 

vanphu
Văn Phú – Invest đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguỵen tại các địa phương có các hoàn cảnh khó khăn

Để góp phần chia sẻ, động viên đối với 200 hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoành Bồ, Tết Nguyên đán 2019,  Văn Phú – Invest đã cùng địa phương này tổ chức chương trình tặng quà, giúp người dân có cái Tết ấm áp hơn. Thông qua chương trình này, Công ty mong muốn được chia sẻ khó khăn đối với những hộ nghèo, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo Tết cho người nghèo. Đồng thời, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.