Trải qua hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, khi cả xã hội phải gồng mình đối phó với đại dịch, đối tượng người khuyết tật là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, cuộc sống vốn đã bấp bênh lại càng thêm khó khăn hơn. Với mong muốn mỗi món quà nhỏ sẽ là một nguồn động viên, giúp nhóm người kém may mắn có thể giảm bớt gánh nặng, Văn Phú – Invest đã trao tặng xe lăn, xe lắc và nhà tình thương cho người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ thêm động lực để vươn lên, hòa nhập cuộc sống.

vanphu

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo địa phương và Ban chấp hành tỉnh Hội đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp thiết thực của Văn Phú – Invest đối với đơn vị. Gói tài trợ 10 tỷ đồng của Văn Phú – Invest đã giúp cho người nghèo được mổ mắt miễn phí, trẻ em nghèo được hỗ trợ học bổng khi bước vào năm học mới, người khuyết tật có phương tiện đi lại, mưu sinh. Các phương tiện xe lăn, xe lắc đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người khuyết tật, giúp họ tự tìm công việc phù hợp, tư nuôi sống bản thân, tự tin hòa nhập cộng đồng. Một số người bị tai biến nặng không thể đến tận nơi để nhận xe, Hội bảo trợ đã hỗ trợ chuyển về tận chỗ ở cho bà con.

Mỗi món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng và sự đồng cảm đến những người kém may mắn, giúp họ có thêm điều kiện để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

vanphu

Không chỉ ở những nơi có dự án sắp triển khai, mà ở bất cứ đâu có người gặp hoàn cảnh khó khăn, Văn Phú – Invest đều thể hiện sự quan tâm, đồng thời tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ vật chất cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương đó.

vanphu

Với sứ mệnh của một nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, các dự án của Văn Phú – Invest đều được dày công nghiên cứu; chứa đựng tất cả những mong ước, khát vọng về việc tạo dựng một một môi trường sống tốt lành, cộng đồng hạnh phúc, văn minh, phát triển bền vững.