vanphu

Các học viên thảo luận nhóm sôi nổi

Văn Phú – Invest thường xuyên nâng cao năng lực cho CBNV qua các khoá đào tạo với đa dạng chủ đề. Khoá học “Kỹ năng dẫn giảng và trình bày hiệu quả” vừa qua là một trong những khoá nằm trong kế hoạch phát triển kĩ năng mềm cho CBNV. Khoá học đã trang bị đầy đủ những kĩ năng giảng dạy để lãnh đạo cùng CBNV tiêu biểu có thể đào tạo cho toàn bộ CBNV trong hệ thống.

Khoá học được chia làm 2 phần. Phần 1 bao gồm các kiến thức giúp học viên nắm vững kĩ năng giảng dạy, tiếp đến phần 2 học viên được thực hành thao giảng theo chủ đề tự chọn dưới sự hướng dẫn của hai chuyên gia.

Phần đào tạo lý thuyết  
Mở đầu khoá học, các học viên được giới thiệu phương pháp “Lấy học viên làm trung tâm” thông qua những hoạt động nhóm, thảo luận, tương tác bằng câu hỏi cũng như thông qua các trò chơi khích lệ học viên đưa ra ý kiến riêng và tập trung cho bài giảng. Ngoài ra người tham gia còn hiểu được những kỹ năng cần có của 1 giảng viên chuyên nghiệp.

vanphu

Giảng viên Đỗ Thành Công hăng say truyền đạt kiến thức cho học viên

vanphu

Học viên hăng hái thuyết trình về những kỹ năng cần có của 1 giảng viên chuyên nghiệp

vanphu

Một chia sẻ của học viên sau buổi học

Tiếp nối những thành công của buổi đầu, buổi 2 của khóa học các giảng viên tương lai được thực hành giảng dạy theo nhóm và tham gia đóng góp ý kiến cho bài giảng của những học viên khác.

vanphu

Các học viên đóng góp ý kiến tích cực

vanphu

CBNV đóng góp ý kiến trong buổi học

vanphu

Phần trình bày quan điểm về các yếu tố cần thiết để giảng giải kiến thức hiệu quả

vanphu

Học viên thể hiện sự đồng lòng quyết tâm trước khi thuyết trình

vanphu

Học viên đóng góp ý kiến cho bài giảng của học viên khác

Buổi hai khép lại cũng là lúc các giảng viên nội bộ chuẩn bị sẵn sàng tinh thần bước tiếp vào quá trình thực hành thao giảng với sự đồng hành thiết kế bài giảng của hai chuyên gia. Thao giảng trực tiếp sẽ là giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ của các học viên khi được áp dụng lý thuyết đã học vào thực hành.

vanphu

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia sau 2 buổi học về lý thuyết

Phần thực hành thao giảng

Phần thao giảng gồm 15 chủ đề đến từ 15 giảng viên tương lai với nhiều chia sẻ bổ ích về Đào tạo nhận diện thương hiệu; Giá trị cốt lõi của VPI; Lập kế hoạch kinh doanh,…Các CBNV tham dự được học thêm nhiều kiến thức bổ ích chia sẻ lại từ chính đồng nghiệp của mình.

Sau hai buổi học về lí thuyết, các học viên được thực hành thao giảng với sự quan sát và nhận xét của hai chuyên gia. Đặc biệt hơn, toàn bộ CBNV trong hệ thống có thể tham dự để lắng nghe những chủ đề hấp dẫn của những buổi thao giảng cũng như cổ vũ tinh thần cho các giảng viên chuyên nghiệp tương lai.

vanphu

Học viên thao giảng về đề tài “Lập chiến lược Marketing”

vanphu

Buổi đào tạo về “Nhận thức An toàn bảo mật thông tin” từ Ban Công nghệ thông tin

vanphu

Buổi thao giảng về “Nhận diện thương hiệu”

vanphu

Ảnh chụp chung của các học viên và giảng viên VPI

Kết thúc khóa học, các giảng viên nội bộ đã vinh dự được Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest – ông Tô Như Toàn cùng hai chuyên gia trao chứng nhận giảng viên nội bộ chuyên nghiệp. Trung bình 70-75% học viên mỗi khóa học sẽ được trao giấy chứng nhận Giảng viên Chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở VPI tỉ lệ lên tới 86%. Giấy chứng nhận là minh chứng cho sự đầu tư công phu, chuyên tâm để tạo nên chất lượng của các giảng viên nội bộ.

vanphu

Các giảng viên chụp ảnh kỉ niệm cùng hai chuyên gia

Văn Phú – Invest không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đồng thời phát triển chuyên môn cho CBNV. Lãnh đạo cùng các CBNV tiêu biểu có thể tự mình làm giảng viên chuyên nghiệp để đào tạo chuyên môn cho toàn bộ nhân viên trong hệ thống, đây là nền móng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.