Dành tất cả yêu thương

Sáng 8/3, sự kiện chính trong chuỗi kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ đã được thực hiện bởi chính các anh em trong công ty. “Chúng tôi mặc lịch sự, xếp thành 2 hàng dọc từ lối vào đến sảnh thang máy từ sáng sớm để đón chào sự xuất hiện của các chị em. Và thật hạnh phúc khi nhận được những nụ cười tươi rạng ngời cùng phản ứng bất ngờ của các đồng nghiệp nữ”, một cán bộ nhân viên nam chia sẻ.

vanphu

Ngay từ sáng sớm, CBNV nam đã chuẩn bị chu đáo chào đón một nửa còn lại VPI

Điểm nhấn của chương trình Kỷ niệm 8/3 nằm ở sân khấu nhỏ xinh đầy màu sắc đặt tại sảnh Lễ tân. Tại đây, ban nhạc acoustic xuất hiện trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cán bộ nhân viên. Những bài hát với lời lẽ ngọt ngào, giai điệu mộc mạc, được thể hiện với tất cả sự chân thành đã nhanh chóng “chiếm được tình cảm” từ chị em phụ nữ.

“Tôi cảm thấy mình như một nàng công chúa, được âm nhạc và những chàng hoàng tử dẫn bước vào một vườn hoa. Cảm ơn Văn Phú – Invest và đặc biệt là anh em đồng nghiệp đã luôn mang đến cho chúng tôi những điều bất ngờ và hết sức ngọt ngào. Dù năm nào cũng có 8/3 nhưng sự sáng tạo của các bạn chưa bao giờ khiến chúng tôi thất vọng.”, đại diện một cán bộ nhân viên nữ chia sẻ.

vanphu

Sảnh Trụ sở Văn Phú – Invest trở thành “sân khấu” cho những bài nhạc lãng mạn, nhẹ nhàng

vanphu

Những màn giao lưu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo cán bộ nhân viên

vanphu

vanphu

Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho chị em phụ nữ

vanphu

vanphu

CBNV Vn Phú – Invest rạng rỡ trong ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Gắn kết hơn sau từng hoạt động

Bên cạnh chương trình văn nghệ chào mừng, Văn Phú – Invest còn tổ chức chuỗi hoạt động hướng đến ngày 8/3. Trong đó, “Khoe hoa” được xem là một trong những cuộc thi sôi động nhất. Theo đó, mỗi đơn vị trong hệ thống sẽ tự cắm hoa và thuyết trình ý tưởng, tạo ra những sản phẩm đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ, giàu ý nghĩa và nhận được nhiều tương tác, ủng hộ từ các phòng ban trong công ty.  

vanphu

Tác phẩm đoạt giải Ba với thông điệp hãy dành sự yêu thương và trân trọng cho phụ nữ thông qua những hành động nhỏ mỗi ngày, đồng thời khuyến khích một nửa thế giới hãbiết nuông chiều và yêu thương bản thân minh nhiều hơn.

vanphu

Ý tưởng cắm nhiều lẵng hoa nhỏ ghép thành biểu tượng Logo Văn Phú – Invest với thông điệp A2 là một phần không thể tách rời của Văn Phú – Invest, cùng với các phòng ban khác sẽ góp sức làm nên thành công mới cho VPI thêm rực rỡ hơn”.

vanphu

Tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi với tên gọi “Nàng thơ” được đặt tại Bếp ăn. Tác phẩm được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các anh chị em Văn phòng công ty, tạo nên một  cô gái xinh đẹp với chiếc váy được kết từ hoa và lá cây tươi. Tác phẩm thay cho lời tri ân của nhiều cán bộ nhân viên với những con người thầm lặng đang làm việc tại Bếp ăn, luôn mang đến những bữa cơm ấm cúng mỗi ngày.

Chuỗi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong nhiều hoạt động nội bộ thường niên của cán bộ nhân viên Văn Phú – Invest, tạo nên văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của chị em phụ nữ mà còn phản ánh 5 giá trị cốt lõi “Chuyên tâm – Hợp tác & Chia sẻ – Sáng tạo – Chất lượng – Minh bạch” nổi bật trong từng hoạt động, là nền tảng quan trọng giúp Văn Phú – Invest gắn kết và đạt được thành công.