Định vị là một “Nhà phát triển bất động sản chuyên tâm”, Văn Phú – Invest do chủ tịch Tô Như Toàn điều hành đã và đang dành nhiều tâm huyết cho việc kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, mang tầm vóc tương lai.

“Đường dài mới biết ngựa hay”

Khởi đầu chỉ với 17 nhân sự trên nền tảng là Chi nhánh Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest ra mắt đúng vào những ngày tháng gian khó của thị trường bất động sản năm 2003. Nhưng “vàng thật” thì không sợ lửa, thành công lớn của dự án Khu đô thị Văn Phú Hà Đông – Dự án đầu tay của người Văn Phú tại phía Tây thành phố này đã nhanh chóng đưa tên tuổi Văn Phú – Invest bước vào thị trường địa ốc.

vanphu

Sau Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, hàng loạt các dự án mới ra đời và đến nay, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Văn Phú – Invest định vị trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm, có bản sắc trên thị trường.

Các dự án của Văn Phú – Invest rất đa dạng về loại hình, từ bất động sản thương mại đến bất động sản nghỉ dưỡng … Riêng đối với phân khúc bất động sản thương mại, Văn Phú – Invest phân cấp thành 3 loại sản phẩm chính, bao gồm dòng sản phẩm cao cấp gắn với thương hiệu Grandeur Palace, sản phẩm tầm trung với thương hiệu The Terra và sản phẩm tiêu chuẩn mang thương hiệu Vlasta.

Tuy nằm ở các phân khúc khác nhau nhưng những sản phẩm của Văn Phú – Invest đều sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng, bao gồm vị trí đẹp, thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại với không gian và mô hình sinh hoạt cộng đồng mới lạ, tạo nên sự gắn kết cần thiết của một xã hội văn minh. Xét về vị trí, các dự án của Văn Phú – Invest không chỉ nằm ở khu vực giao thông thuận lợi mà tại vị trí các dự án hiện có những tiềm năng phát triển về kinh tế – văn hóa – chính trị.

vanphu

Với sự chuyên tâm của một người kiến trúc sư, chủ tịch Tô Như Toàn đã tạo dựng được uy tín với khách hàng và nhà đầu tư về một thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp và tận tâm ngay từ khâu tổ chức không gian quy hoạch, thiết kế, thi công, cùng với việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong xây dựng, giúp rút ngắn tối đa thời gian, nâng cao chất lượng thực hiện các dự án. Giới chuyên môn đánh giá cao việc Văn Phú – Invest ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ xây dựng bao gồm thiết kế theo tiêu chuẩn bền vững, sử dụng công nghệ vật liệu mới cho kiến trúc và kết cấu, vật liệu tái chế, các thiết bị công trình có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các phương pháp thi công tiên tiến, quản lý và xử lý chất thải trong xây dựng… Còn những cư dân của Văn Phú – Invest chỉ cần biết rằng, với những dự án đó, họ sẽ được sống trong mái ấm an toàn, chất lượng và văn minh.

Chuyên tâm tạo giá trị sống

“Các kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Văn Phú – Invest dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế căn hộ và cảnh quan môi trường xung quanh. Tùy theo đặc điểm sinh hoạt từng vùng miền, cũng như nhu cầu sống thực tế của nhiều đối tượng khách hàng, Văn Phú – Invest đã cho ra đời các sản phẩm phù hợp, với lối thiết kế thông minh, tránh được những nhược điểm thường thấy của các công trình nhà ở thông thường, hạn chế tối đa tác động xấu từ thời tiết, nhờ đó nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng”, ông Tô Như Toàn chia sẻ.

Các khu đô thị hiện hữu đã và đang được Văn Phú – Invest triển khai tại Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước là bảo chứng chân thực nhất cho tầm nhìn phát triển vì cộng đồng mà doanh nghiệp này luôn đề cao. Sự ra đời của Khu Đô thị Văn Phú – Hà Đông đã làm thay đổi diện mạo khu vực phía Tây TP.Hà Nội trong những năm qua, The Terra – An Hưng (Hà Đông) đang dần hoàn thiện, hứa hẹn trở thành hình mẫu của cuộc sống hiện đại, sáng tạo, kết nối những gia đình trẻ, với tiện ích đa dạng được tích hợp trong khuôn viên, kết hợp cùng mô hình sinh hoạt cộng đồng mới lạ.

vanphu

Đặc biệt, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm cao cấp nhất của Văn Phú – Invest, Grandeur Palace. Với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, không gian mở nhưng tôn trọng tính riêng tư nhằm khẳng định phong cách và đẳng cấp sống xứng tầm gia chủ, thể hiện qua việc xây dựng hệ thống giao thông ngầm dưới lòng đất, với không gian đỗ xe riêng, có thang máy dẫn thẳng lên từng căn hộ. Hệ thống xe sang luôn sẵn sàng phục vụ đưa đón 24/7 khi khách hàng có nhu cầu, cùng các dịch vụ quản gia, dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà, dịch vụ bể bơi bốn mùa, khu thể thao chăm sóc sức khỏe: gym, yoga, khu thiền định… Grandeur Palace – Giảng Võ được đánh giá là một tác phẩm kiến trúc mang tầm vóc tương lai.

Am hiểu tâm lý khách hàng, nghiên cứu chuyên sâu kỹ lưỡng, không ngừng cập nhật đổi mới, sở hữu đội ngũ tri thức chất lượng cao… là những thế mạnh giúp Văn Phú – Invest nhanh chóng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong làng bất động sản.

Theo Vietnamnet