Trong lễ vinh danh IR Awards 2022 vừa qua, Văn Phú – Invest xuất sắc lọt Top Doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán năm 2022.

Ngày 20/06/2022, Chương trình Investor Relations Awards 2022 (IR Awards) được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh bởi Vietstock kết hợp với Hiệp hội VAFE và Tạp chí FiLi nhằm vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động IR nổi bật trên thị trường. Trong đó, chương trình đã tiến hành đánh giá và công bố danh sách 385 công ty niêm yết đạt chuẩn Công bố thông tin (CBTT) trên thị trường chứng khoán năm 2022, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

vanphu
Văn Phú – Invest được vinh danh trên trang web chính thức của IR Awards 2022

Văn Phú – Invest là một trong những doanh nghiệp nằm trong nhóm Large Cap có tỷ lệ đạt chuẩn CBTT cao nhất với mức vốn hóa trên thị trường chứng khoán lớn hơn 10,000 tỷ đồng.

vanphu
Văn Phú – Invest là một trong những doanh nghiệp Large Cap đạt chuẩn CBTT 2022

Nằm trong danh sách, Văn Phú – Invest thỏa mãn nhiều tiêu chí đánh giá từ Ban tổ chức liên quan đến tính minh bạch trên thị trường, thông tin được công bố chính xác, kịp thời; hoạt động truyền thông tài chính hiệu quả, có danh tiếng tốt trên thị trường vốn; định giá thị trường sát với giá trị nội tại doanh nghiệp, cổ phiếu thanh khoản tốt….

Năm 2020, Văn Phú – Invest cũng lọt top 3 Doanh nghiệp niêm yết (Mid Cap) có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất, vượt qua hàng trăm công ty niêm yết trên thị trường.

Chương trình IR Awards được tổ chức hằng năm, nhằm khảo sát toàn diện về hoạt động CBTT trên thị trường chứng khoán của doanh nghiệp trong vòng 12 tháng. Chương trình được tổ chức nhằm mục tiêu cải thiện về minh bạch thông tin trên thị trường chứng khoán; Gia tăng chất lượng thông tin công bố và niềm tin của nhà đầu tư; Nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của hoạt động IR.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, IR Awards đã trở thành sự kiện thường niên quen thuộc, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư. Đây là dịp để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ CBTT trên thị trường.