Quá trình thi công ngôi nhà ở tập 7 Là Nhà xảy ra hàng loạt vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến tiến độ cho thấy tầm quan trọng của quản lý dự án chuyên nghiệp.

Bài toán khó vi kiếtrúc sư

Tập 7 của chương trình Là Nhà mang đến câu chuyện cải tạo căn hộ vô cùng thú vị và cũng khá nhiều trở ngại dành cho kiến trúc sư (KTS). Nữ chủ nhân ngôi nhà là Băng Ngọc – một cô gái cực kỳ cá tính mong muốn ngôi nhà sẽ thể hiện được tính cách phóng khoáng của mình. Tuy nhiên, vì chỉ gặp được Băng Ngọc đúng 1 buổi trước khi cô đi Pháp 2 tháng nên KTS gặp không ít khó khăn trong việc đưa ra phương án phù hợp để đáp ứng nhu cầu, sở thích của nữ chủ nhân.

vanphu

Thêm một phần khó khăn, ngôi nhà được triển khai nằm ở thành phố nhỏ, không có đội thi công chuyên nghiệp nên phải thuê trực tiếp nhân sự địa phương. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình thi công cũng xảy ra hàng loạt tình huống bất ngờ như: chỉ còn 14 tiếng đếm ngược trước giờ giao nhà thì không thể liên lạc được với xe vận chuyển nội thất.

vanphu
Host Dino Vũ chia sẻ về tầm quan trọng của việc quản lý dự án chuyên nghiệp trong xây dựng. Nguồn: YouTube Super Show Official

Trên thực tế, trong quá trình thi công dự án dễ xảy ra nhiều vấn đề, tình huống phát sinh ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao. Host Dino Vũ chia sẻ: “Nếu có nhà quản lý dự án thì tất cả những vấn đề đó đều được giảm thiểu một cách tối đa. Chẳng hạn các nhà phát triển bất động sản lớn như Văn Phú – Invest, đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thi công suôn sẻ hơn nhiều”.

Qun lý d án chuyên nghip – uy tín ca nhà phát trin bt đng sn

Trong quá trình thiết kế, thi công nhà ở, quản lý chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo dự án được triển khai theo kế hoạch và bàn giao đúng tiến độ, từ đó giúp nâng cao uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng. Thấu hiểu điều này, Văn Phú – Invest (VPI) luôn chú trọng đến công tác quản lý dự án trong hành trình kiến tạo nên những mái ấm an cư

Với thế mạnh nền tảng từ đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu, Văn Phú – Invest là đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Văn Phú – Invest là một trong số ít chủ đầu tư có khả năng quản lý dự án chỉn chu ngay từ khâu thiết kế đến giám sát, thi công và bàn giao, đảm bảo công trình hoàn thiện đúng theo bản vẽ và giảm thiểu tối đa rủi ro nếu có.

Văn Phú – Invest luôn lựa chọn các nhà thầu xây dựng có tiếng trong ngành, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Bên cạnh đó, một công ty thành viên trong hệ thống Văn Phú – Invest thực hiện chức năng quản lý dự án, giám sát thi công với đội ngũ nhân sự đông đảo, giàu kinh nghiệm. Theo đó, việc quản lý tiến độ, thiết kế, vật tư, chất lượng đầu ra luôn đảm bảo theo quy chuẩn.

vanphu
Căn hộ tại dự án của Văn Phú – Invest đảm bảo các quy chuẩn thi công thiết kế

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết: “Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các công trình ở đô thị lớn trên cả nước. Vì vậy, doanh nghiệp có khả năng quản lý thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình, được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao”.

Văn Phú – Invest quan niệm chủ đầu tư không chỉ kiến tạo nên một không gian sống xanh, thông minh, hiện đại mà còn phải mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng khi nhận được căn nhà lý tưởng đúng thời hạn. Và đó cũng chính là sự “chuyên tâm” mà Văn Phú – Invest nỗ lực theo đuổi suốt 20 năm qua.