Sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest – Hội nghị tổng kết năm 2018 và Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 với chủ đề “Chuyển mình để đột phá” đã diễn ra tốt đẹp ngày vào ngày 22/1 vừa qua.

Đến tham dự buổi tổng kết có toàn thể Ban lãnh đạo hệ thống Văn Phú – Invest cùng hơn 300 CBNV các công ty thành viên và phòng ban. Đây là dịp để nhìn lại một năm hoạt động kinh doanh, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBNV trong suốt năm 2018.

Năm vừa qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm 15 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBNV; sự tin tưởng của các đối tác, đơn vị phân phối và khách hàng, Văn Phú – Invest đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận, trở thành một công ty uy tín và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. 

Tại Lễ tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Đoàn Châu Phong – Phó Tổng giám đốc Văn Phú – Invest đã tổng kết lại tình hình tăng trưởng và những thành tích của Công ty trong năm 2018.

Cụ thể, trong năm vừa qua, cơ cấu bộ máy Công ty đã được hoàn thiện; việc chuyển sàn niêm yết chứng khoán mã VPI từ HNX sang HoSE đã được tiến hành. Ngoài ra, Công ty cũng triển khai việc xây dựng khung năng lực và hệ thống đánh giá KPI; triển khai hàng loạt dự án từ trung cấp đến cao cấp; chuẩn bị đầu tư nhiều dự án lớn trong phạm vi cả nước; tổ chức kỳ nghỉ hè sôi động với chủ đề “Vươn ra biển lớn” và chuỗi sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Bên cạnh đó, Văn Phú – Invest còn được tôn vinh và đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý đồng thời tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng xã hội. Gần đây nhất, Công ty đã chuyển trụ sở làm việc từ 177 Trung Kính sang 104 Thái Thịnh.

Chia sẻ mục tiêu trong năm 2019, ông Đoàn Châu Phong cho biết, Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác quản trị, điều hành để nâng cao hiệu quả SXKD, từng bước khẳng định thương hiệu Văn Phú – Invest là nhà đầu tư bất động sản chuyên tâm.

Sau khi nghe phần tổng kết của Phó Tổng giám đốc Đoàn Châu Phong, buổi tọa đàm “Chuyển mình để đột phá” với sự góp mặt của Tổng giám đốc Tô Như Toàn cùng đại diện một số phòng ban và Công ty thành viên đã cùng thảo luận, chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi cũng như đề ra giải pháp khắc phục.

Trong buổi tọa đàm, Tổng giám đốc Tô Như Toàn đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của từng cá nhân trong ngôi nhà chung Văn Phú – Invest đồng thời nhấn mạnh, để có thể hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh thì yếu tố của sự hợp tác, đoàn kết là rất quan trọng. Đó cũng chính là “bí quyết” thành công của Văn Phú trong suốt 15 năm qua. Ngoài ra, ông Tô Như Toàn cũng cho biết Công ty sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân, phòng ban có thể hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Với những thành tích đã đạt được, có thể tin tưởng rằng, trong năm 2019, Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tựu mới. Tập thể CBNV Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trên mọi mặt trận sản xuất kinh doanh, bảo vệ thành quả đạt được và phát triển mạnh mẽ, hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

Lễ tổng kết đã kết thúc trọn vẹn với tiệc Gala Chào xuân Kỷ Hợi được diễn ra trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, ấm cúng bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những phần chơi đầy hấp dẫn, để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi CBNV của đại gia đình Văn Phú – Invest. 

Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và ngay lúc này, Văn Phú – Invest đã sẵn sàng ở vạch “chiến đấu” với quyết tâm sẽ cán đích xuất sắc trong năm 2019.