Ngày 03/04/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lâm Hoàng Đăng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tài chính thay người tiền nhiệm là bà Nguyễn Thu Hằng. Việc bổ nhiệm này nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

vanphu

Chủ tịch HĐQT Văn Phú – Invest Tô Như Toàn trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lâm Hoàng Đăng

Quyết định được Hội đồng quản trị (HĐQT) đưa ra trong bối cảnh Văn Phú – Invest đã hoàn thành việc xây dựng chiến lược 2023 – 2032 với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Top đầu của ngành Bất động sản Việt Nam trong 10 năm tới. Theo đó việc chuyển giao điều hành cho những nhân sự trẻ, năng động, có trình độ, có phương pháp tư duy mới và chuyên môn cao là lựa chọn tất yếu của doanh nghiệp.

Người tiền nhiệm của ông Lâm Hoàng Đăng là bà Nguyễn Thu Hằng, giữ chức Phó Tổng giám đốc Tài chính từ năm 2020 đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Văn Phú – Invest. Bà được cán bộ nhân viên Văn Phú – Invest yêu mến và kính trọng vì khả năng lãnh đạo và những đóng góp quan trọng cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Người kế nhiệm, ông Lâm Hoàng Đăng sinh năm 1982, Thạc sỹ Kinh tế, Thành viên ACCA, CPA, là một lãnh đạo trẻ có nhiều thành tích, từng giữ vị trí quan trọng tại các Tập đoàn, công ty chứng khoán và từng làm việc tại Cục Tài chính Doanh nghiệp – Bộ Tài chính. Đối với Văn Phú – Invest, ông đã có trên 5 năm cống hiến ở những vị trí quan trọng, đặc biệt ông là người chịu trách nhiệm chính trong dự án xây dựng chiến lược 10 năm (2023 – 2032) của Công ty.

Trong quá trình làm việc của mình, ông đã thể hiện được nhiệt huyết, năng lực của bản thân và đạt được những thành tích xuất sắc góp phần giúp Văn Phú – Invest tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường. Ông Lâm Hoàng Đăng là đại diện cho thế hệ lãnh đạo trẻ, nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tín nhiệm của đồng nghiệp, không ngại đảm nhiệm những công việc khó, sẵn sàng cho vai trò mới nhiều thử thách.

vanphu

Ông Lâm Hoàng Đăng – Phó Tổng giám đốc mới của Văn Phú – Invest phát biểu trong Lễ bổ nhiệm

“Việc được HĐQT và Ban điều hành tin tưởng, bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc là một niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn đối với tôi. Bối cảnh hiện tại của thị trường mang đến nhiều thách thức nhưng với riêng Văn Phú và cá nhân tôi lại có nhiều thuận lợi. Thuận lợi đầu tiên là chúng ta đã xây dựng xong chiến lược 10 năm, là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty trong đó có kế hoạch, tài chính. Thứ hai, Ban lãnh đạo Văn Phú – Invest là những người có chuyên môn, nhiệt huyết, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Là một Phó Tổng giám đốc Tài chính, tôi hứa sẽ dành tâm sức cho sự phát triển bền vững của Văn Phú – Invest, làm gương cho sự thay đổi, là điểm đến để dẫn dắt cán bộ nhân viên công ty hoàn thành chiến lược mới.”, ông Lâm Hoàng Đăng phát biểu trong Lễ bổ nhiệm.

vanphu

Ông Tô Như Toàn – Chủ tịch HĐQT Văn Phú – Invest phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Tô Như Toàn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Văn Phú – Invest khẳng định việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo là bước tất yếu của một doanh nghiệp đang phát triển, đặc biệt trong bối cảnh Văn Phú – Invest dốc toàn lực vào hiện thực hoá chiến lược 2023 – 2032 với những mục tiêu to lớn hơn. Ông Tô Như Toàn nhận định Tài chính là mảng công việc có ý nghĩa quan trọng hàng đầu đối với một doanh nghiệp bất động sản nên ông đặt niềm tin và kỳ vọng vào kinh nghiệm cũng như năng lực của Phó Tổng giám đốc mới trong hành trình phát triển của Công ty.