tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Với công ty, chữ “tín” là yếu tố quan trọng trong giá trị minh bạch – giá trị cốt lõi được doanh nghiệp đề cao.

vanphu
Khách hàng ưu tiên quan tâm, lựa chọn những dự án của chủ đầu tư BDS uy tín (Minh họa: Khu thấp tầng dự án The Terra – An Hưng)

Kể từ năm 2014, cùng với tín hiệu phục hồi tích cực của thị trường bất động sản là những đổi khác trong quan điểm lựa chọn sản phẩm của nhà đầu tư. Không còn “ăn xổi ở thì”, tâm lý của người mua trở nên thận trọng hơn. Họ đề cao chữ tín của các doanh nghiệp, thể hiện qua cam kết về chất lượng, tiến độ trong quá trình triển khai dự án. Sự thay đổi về “khẩu vị” này được phản ánh rõ nét thông qua tốc độ thanh khoản lớn ở các dự án mang thương hiệu của chủ đầu tư uy tín.

Một minh chứng điển hình chính là Văn Phú – Invest, một chủ đầu tư nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Ghi nhận thực tế, dự án The Terra – An Hưng của Văn Phú – Invest trong mỗi đợt mở bán luôn đạt tỷ lệ hấp thụ tốt so với mặt bằng chung của thị trường.

“Điều khiến The Terra – An Hưng thu hút đến từ hai yếu tố là chất lượng và tiến độ xây dựng đảm bảo. Ngay cả khi Hà Nội đối mặt với gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh và quy định giãn cách xã hội khiến việc thi công trên công trường bị tạm dừng, chủ đầu tư Văn Phú – Invest vẫn bàn giao được dự án đúng cam kết vào quý IV/2021. Việc đưa dự án về đích đúng hạn đã phần nào phản ảnh được năng lực, kinh nghiệm cùng uy tín của chủ đầu tư.”, anh Lê Quốc Vinh (Hà Nội), khách hàng mua dự án The Terra – An Hưng chia sẻ.

vanphu
Dự án The Terra – An Hưng hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Thông qua sản phẩm, tạo dựng lòng tin với khách hàng 

Xuất phát điểm là các kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ lãnh đạo của Văn Phú – Invest đề cao chất lượng sản phẩm, coi đó là gốc rễ tạo dựng nên lòng tin với khách hàng. Do đó, mỗi công trình mang thương hiệu Văn Phú – Invest không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo cam kết mà còn từng bước nâng tầm chuẩn mực cho các dự án bất động sản trên thị trường.

Trước khi bắt tay triển khai dự án, Văn Phú – Invest dành nhiều thời gian, tâm huyết cho việc nghiên cứu tiền đầu tư, tổng hợp, phân tích chi tiết đặc điểm địa hình, thời tiết, khí hậu, văn hoá bản địa, lối sống cư dân… từ đó mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu ở thực, đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của cư dân như xanh, thông minh, tiện ích đa dạng.

Với thế mạnh về thiết kế, Văn Phú – Invest đã biến những bản vẽ trên giấy thành công trình thực tế với tính năng vượt trội. Đơn cử, dự án The Van Phu – Victoria trong Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông có thiết kế với 3 tòa tháp hình elip xoay nghiêng đã giúp tránh được những tác động trực tiếp của khí hậu khắc nghiệt miền Bắc. 100% các căn hộ trong dự án đều được đón sáng trực tiếp, thông gió thoáng khí, mùa đông tránh được gió mùa, mùa hạ tránh nắng chiếu trực diện.

vanphu
Các phòng trong căn hộ của Văn Phú – Invest luôn được ưu tiên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Nếu dự án The Van Phu – Victoria được nghiên cứu kỹ lưỡng về địa hình, khí hậu thì The Terra – An Hưng lại thể hiện sự tận tâm trong việc kiến tạo giá trị sống. The Terra – An Hưng định vị trở thành tổ ấm an cư cho các gia đình trẻ, tri thức nên các tiện ích ở đây được tối đa hóa và hướng nhiều tới yếu tố cộng đồng và trải nghiệm sống. Tại đây, cư dân có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ chung như khu vui chơi, vườn nướng, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng karaoke, thư viện sách… giúp gắn kết và tăng cường giao lưu.

“Không chỉ tập trung xây dựng, hoàn thành dự án, Văn Phú – Invest còn khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm thông qua các dịch vụ hậu mãi, tiện ích cung cấp, đơn vị quản lý và vận hành dự án chuyên nghiệp, tận tâm, từ đó có thể duy trì, đảm bảo các dịch vụ và điều kiện sống tối ưu cho cư dân, đúng theo những gì chúng tôi cam kết.”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ.

Đề cao minh bạch, giữ vững uy tín với nhà đầu tư

Đối với các doanh nghiệp đại chúng, minh bạch thông tin là một yêu cầu quan trọng nhằm giảm thiểu sự bất cân xứng thông tin và đảm bảo nguyên tắc cổ đông được đối xử công bằng. Chính vì thế, minh bạch luôn là tiêu chí quan trọng trong việc xếp hạng, đánh giá chất lượng của doanh nghiệp, đặc biệt với những đơn vị đã niêm yết.

Văn Phú – Invest được cổ đông, nhà đầu tư đánh giá cao nhờ khả năng giữ vững cam kết. Doanh nghiệp đã xác định rõ tầm quan trọng của việc tuân thủ tính minh bạch trong công bố thông tin. Nhờ việc coi trọng và đề cao vai trò của nhà đầu tư cùng sự cởi mở, tương tác với các công ty chứng khoán, Văn Phú – Invest đã được bình chọn là 1 trong 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất, được bình chọn bởi các định chế tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

vanphu
Văn Phú – Invest được vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được định chế tài chính đánh giá cao nhất

Minh bạch thông tin cũng đóng vai trò quan trọng để cổ phiếu thu hút được dòng tiền, giúp thị giá phản ánh đúng giá trị thực của doanh nghiệp. Trong bối cảnh thị trường chứng khoán bùng nổ hiện nay, dòng vốn trên thị trường ngày càng “thông minh”, việc doanh nghiệp chủ động cung cấp thông tin sẽ tạo cơ hội cho nhà đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu để đầu tư hiệu quả.

“Có thể thấy, trải qua các chu kỳ của thị trường bất động sản với nhiều biến động, Văn Phú – Invest đã luôn nỗ lực để duy trì thương hiệu của một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm thông qua chất lượng sản phẩm và quan hệ với đối tác, nhà đầu tư. Giữ vững được vị thế bền vững đó là nhờ tầm nhìn đúng đắn của Văn Phú – Invest khi xác định chữ tín là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển dài hạn của mình.”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ và khẳng định.