VI EN

Văn Phú - Invest công bố nghị quyết bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc

05/01/2023

Ngày 4/1/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Vũ Thanh Tuấn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty thay người tiền nhiệm là ông Tô Như Thắng. Việc bổ nhiệm nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Công ty.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - ông Tô Như Toàn (bên trái) trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho ông Vũ Thanh Tuấn (bên phải)

Quyết định được Hội đồng quản trị (HĐQT) đưa ra trong bối cảnh Văn Phú Invest bắt tay vào thực hiện chiến lược 2023 – 2032 với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Top đầu của ngành Bất động sản Việt Nam trong 10 năm tới. Theo đó việc chuyển giao điều hành cho những nhân sự trẻ, năng động, có trình độ, có phương pháp tư duy mới và chuyên môn cao là lựa chọn tất yếu của doanh nghiệp.

Người tiền nhiệm của ông Vũ Thanh Tuấn là ông Tô Như Thắng – Thành viên Hội đồng quản trị, kiêm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh từ năm 2015 đến năm 2022 đã ghi những dấu ấn mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Văn Phú Invest trong 7 năm qua. Ông được cán bộ - nhân viên Văn Phú - Invest yêu mến và kính trọng vì khả năng lãnh đạo và những đóng góp hết sức quan trọng cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Sau khi dừng nhiệm vụ ở vai trò Phó Tổng Giám đốc, ông Tô Như Thắng sẽ tập trung vào công tác phát triển chiến lược Công ty trên vai trò Thành viên Hội đồng quản trị.

Tân Phó Tổng Giám đốc Văn Phú – Invest – ông Vũ Thanh Tuấn chụp ảnh cùng Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Công ty.

Ông Vũ Thanh Tuấn sinh năm 1983, đã có 12 năm cống hiến tại Văn Phú – Invest ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó gần nhất là vị trí Giám đốc Kinh doanh. Trong quá trình làm việc của mình, ông đã thể hiện được nhiệt huyết, năng lực của bản thân thông qua những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần giúp Văn Phú – Invest tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường. Ông Vũ Thanh Tuấn là đại diện cho thế hệ trẻ kế nghiệp của Văn Phú - Invest, nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị và Ban Điều hành, sự tín nhiệm của đồng nghiệp, không ngại đảm nhiệm việc khó, sẵn sàng cho vai trò mới với nhiều thử thách lớn hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Như Toàn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest khẳng định việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo là bước phát triển tất yếu của một doanh nghiệp đang phát triển, đặc biệt trong bối cảnh Văn Phú - Invest đang bắt tay vào việc hiện thực hoá chiến lược 2023 – 2032 với những mục tiêu to lớn hơn. Ông Tô Như Toàn nhận định kinh doanh là mảng công việc có ý nghĩa quan trọng hàng đầu đối với một doanh nghiệp bất động sản nên ông đặt niềm tin và kỳ vọng vào kinh nghiệm cũng như năng lực của tân Phó Tổng Giám đốc trong hành trình phát triển tiếp theo của Văn Phú – Invest.

Đọc nhiều nhất

Nội dung khác

© Copyright 2019 By Van Phu - Invest. All rights reserved.