Mới đây, Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn (một thành viên của hệ thống Văn Phú – Invest) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn với các đối tác.

vanphu
Đại diện Văn Phú – Invest trao Chứng nhận Đối tác Chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn cho Công Ty Cenland

Ngày 15/7 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Tổ hợp đô thị biển và Du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư Hùng Sơn (một thành viên của hệ thống Văn Phú – Invest) và các đối tác chiến lược đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của Thành viên HĐQT kiêm Phó TGĐ Tô Như Thắng, đại diện của Ban Kinh doanh Văn Phú – Invest và lãnh đạo cấp cao của các đơn vị đại lý.

Tại sự kiện, đại diện các đại lý phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, Cenland và Địa ốc An Phú đã bày tỏ sự quyết tâm cam kết cùng chủ đầu tư hướng tới dịch vụ khách hàng chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sự hợp tác giữa Văn Phú – Invest và các đơn vị phân phối hứa hẹn giúp dự án Vlasta – Sầm Sơn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

vanphu
Đại diện Văn Phú – Invest trao Chứng nhận Đối tác Chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn cho Công ty Địa ốc Đất xanh miền Bắc.

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn là thành tựu tâm huyết của Văn Phú – Invest. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân 1 môi trường sống xanh, sạch, hiện đại, xứng đáng là nơi an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng. Dự án có tổng diện tích 28,4 ha cung cấp gần 600 sản phẩm cao cấp và hệ thống hạ tầng, công viên cây xanh hoàn chỉnh tạo ra một vùng vi khí hậu trong lành cho cư dân và du khách ghé thăm.

vanphu
Đại diện Văn Phú – Invest trao Chứng nhận Đối tác Chiến lược dự án Vlasta – Sầm Sơn cho Công ty Địa ốc An Phú

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, cảnh quan cùng tiềm năng du lịch địa phương, Vlasta – Sầm Sơn được đông đảo nhà đầu tư quan tâm, săn đón. Việc ký kết hợp tác với các đại lý được xem như một dấu mốc quan trọng, là sự ra mắt chính thức của dự án tiềm năng này. Thông qua những phản hồi tích cực từ th trường, Vlasta – Sầm Sơn được dự báo sẽ tạo nên làn sóng đầu tư trong phân khúc bất động sản đô thị, nghỉ dưỡng.