Mang thương hiệu dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest, dự án Vlasta – Sầm Sơn là Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng tiên phong khai phá vùng biển Nam Sầm Sơn. Dự án với sổ đỏ sở hữu lâu dài là cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Dự án ven biển hút khách nhưng nguồn cung khan hiếm

Không khó để kể tên những thành phố biển là điểm đến lý tưởng và trở thành “gương mặt đại diện” nền kinh tế của các quốc gia phát triển trên thế giới như: Disneyland Hong Kong với hơn 200 điểm vui chơi, giải trí và đa dạng loại hình nghỉ dưỡng mang đến khoảng 6,8 triệu lượt khách và doanh thu khoảng 1,2 tỷ USD mỗi năm; Resorts World Sentosa (Singapore) với khu nghỉ dưỡng phức hợp rộng 49 ha có doanh thu hơn 2,5 tỷ USD năm 2019; Istanbul là thành phố lớn nhất đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, bắc ngang eo biển Bosphorus – một trong những tuyến đường biển nhộn nhịp nhất thế giới, nối biển Marmara và biển Đen, đóng góp đến hơn 25% GDP Thổ Nhĩ Kỳ…

Thế kỷ XXI được gọi là “Thế kỷ của biển và đại dương ” khi kinh tế biển trở thành nội dung quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển của các quốc gia. Sở hữu đường bờ biển dài 3.260km tại 28 tỉnh, thành phố và tập trung trên 50% dân số, Việt Nam đầy đủ động lực để phát triển đô thị biển để trở thành “quốc gia biển” xứng với tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng.

Theo ông Nguyễn Hải Đăng, chuyên gia bất động sản đánh giá: “Tiềm năng tăng giá của các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam là rất cao. Khả năng tăng giá của bất động sản ven biển luôn cao hơn và dài hạn hơn so với những loại bất động sản thông thường khác. Trong vòng 10 năm qua, giá của bất động sản đã tăng 3 – 4 lần ”.

Có thể thấy, vị trí vàng ven biển chính là điểm then chốt để tạo động lực phát triển hạ tầng đô thị và gia tăng giá trị bất động sản trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Theo thống kê trong quý II/2022, bất động sản nghỉ dưỡng có 37 dự án, tăng mạnh khoảng 70% so với cùng kỳ năm  2021 . Tuy nhiên, hiếm có dự án nào hội tụ đủ hai yếu tố: vị trí vàng ven biển cùng hệ thống pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài.

vanphu
Tổ hợp Vlasta – Sầm Sơn được quy hoạch bài bản với gần 1km bãi biển thoải dài thơ mộng

Vlasta – Sầm Sơn sở hữu vị trí vàng ven biển và sổ đỏ sở hữu lâu dài

Sự hiện diện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ở các các thành phố biển như: Thanh Hoá, Đà Nẵng, Quy Nhơn… đã cho thấy sự phục hồi của phân khúc thị trường bất động sản này trong năm nay. Trong đó, Thanh Hoálà địa phương có rất nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch không chỉ bởi vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên mà còn bởi địa phương này có sự phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trên đà trở thành một trong bốn trụ cột kinh tế khu vực phía Bắc cùng Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Với lợi thế đó, Sầm Sơn đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều Chủ đầu tư bất động sản lớn như: Văn Phú – Invest, Sun Group, Vingroup…

Trong khi các tập đoàn bất động sản tập trung ở phía Bắc thành phố Sầm Sơn để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, resort nhằm khai thác tiềm năng du lịch theo thời vụ, Văn Phú – Invest lại tiên phong xây dựng và kiến tạo tổ hợp đô thị tại vùng biển Nam Sầm Sơn. Dự án được quy hoạch bài bản, mang phong cách hiện đại trên nền tảng giá trị văn hóa, lịch sử bản địa.

Mang thương hiệu dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest, dự án Vlasta – Sầm Sơn là Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng tiên phong khai phá vùng biển thơ mộng thuộc xã Quảng Hùng và xã Quảng Đại, Thành phố Sầm Sơn. Dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài và là cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

“Chúng tôi tôn trọng lịch sử và văn hóa của mỗi vùng đất mà mình đặt chân tới. Theo định hướng đó, dự án Vlasta – Sầm Sơn tựa như một chuyến tàu văn hóa kết nối giá trị bản địa và kiến trúc đương đại, hướng tới hình thành một cộng đồng sang trọng, văn minh, hiện đại, tôn vinh phong cách sống Thanh kỳ khả ái”, đại diện Văn Phú – Invest chia sẻ.

vanphu
Biệt thự Vlasta – Sầm Sơn tiên phong kiến tạo phong cách sống sang trọng, thư thái bên bờ biển

Sở hữu vị trí mặt tiền biển đón nắng với quy mô 25,59ha được quy hoạch phân lô vuông vắn, Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của cư dân và du khách. Ngoài việc sở hữu cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, Vlasta – Sầm Sơn còn nắm lợi thế nổi bật khi có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong bối cảnh khan hiếm dự án có sổ đỏ lâu dài như hiện nay, yếu tố này là một điểm sáng khiến các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đánh giá rất cao cơ hộ đầu tư, sở hữu sản phẩm tại dự án Vlasta – Sầm Sơn.