Khu đô thị mới Văn Phú

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, TP. Hà Nội, ở nút giao thông vành đai 3.5, nằm giữa hai làng văn hóa cổ Văn La và Văn Phú, khu đô thị mới Văn Phú có quy mô 94.1 ha được kế thừa nhiều giá trị văn hóa, phong tục tập quán, nét đẹp truyền thống của lịch sử.

Dự án có vị trí rất thuận lợi, đặc biệt là mối liên hệ vùng với Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông, bao gồm nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của thủ đô Hà Nội: đường cao tốc Láng Hoà Lạc; đường quốc lộ 6; Tuyến đường sắt trên cao chạy dọc QL6 ; Đường Vành đai 4 của Hà Nội; đường Lê Trọng Tấn; đường Phúc La – Văn Phú; đường Tố Hữu. Đồng thời, khu đô thị mới Văn Phú cũng được thừa hưởng trực tiếp những giá trị gia tăng từ các dự án phát triển kinh tế xã hội có vị trí liền kề như: Dự án Khu Công viên cây xanh văn hoá TDTT vui chơi giải trí (100 ha), Dự án khu trung tâm hành chính mới (44,6 ha), Tuyến đường sắt trên cao chạy dọc QL6 (đi qua cửa ngõ vào khu đô thị); đường Phúc La – Văn Phú (đi qua khu đô thị Văn Phú).

Dự án được quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị sầm uất ở Thủ đô Tokyo - Nhật Bản nhưng vẫn ngập tràn các mảng xanh sinh thái tự nhiên và khoảng không gian thoáng đãng, lộng gió. Thiết kế của khu đô thị được dựa trên cơ sở cấu trúc của làng xóm với tính chất bền vững cao, có đình chùa mang giá trị tâm linh, xã hội; tuân thủ chặt chẽ theo những quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy phương Đông. Những không gian chung dành cho cộng đồng cũng rất được chú trọng, nhằm giúp gắn kết tình cảm, cuộc sống của các cư dân, lưu giữ lại những nét đẹp truyền thống trong cuộc sống của người Việt.

Khu đô thị mới Văn Phú được ví như một thành phố thu nhỏ bởi sự kết hợp hoàn hảo của các tổ hợp nhà ở, khu thương mại, công trình xã hội, công viên cây xanh, mặt nước, quảng trường... giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, văn minh mà vẫn gần gũi thiên nhiên.

Khu đô thị mới Văn Phú với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 kết nối với hai làng văn hóa xưa đã tạo nên một quần thể hòa quyện vẻ đẹp truyền thống và hiện đại hoàn hảo.

Với việc lựa chọn những đối tác hàng đầu về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, khu đô thị mới Văn Phú đã mang về cho Văn Phú - Invest giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 công ty đầu tư xây dựng, thiết kế kiến trúc hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á có những dự án tiêu biểu, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.
 

Thông tin về dự án:
Vị trí dự án: Nằm trên mặt đường Phúc La - Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Chức năng: Gồm các khu hỗn hợp cao tầng, khu biệt thự, liền kề và các công trình công cộng, công trình hỗn hợp
Tổng mức đầu tư: 18.000 tỷ đồng
Quy mô: 94.7984 ha trong đó: Đất ở chung cư chiếm 10%; đất ở biệt thự, liền kề chiếm 28%; đất cây xanh công viên thể dục thể thao chiếm 7%...
Thời gian khởi công: Năm 2006
Tiến độ: Đã hoàn thành và bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 8/2008
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest
Đơn vị quy hoạch: Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn (Bộ Xây Dựng)
Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Nihon Sekkei - Nhật Bản
Đơn vị tư vấn quản lý: Apave Đông Nam Á
Đơn vị tư vấn giám sát thi công hiện trường: CONINCO

Dự án The Văn Phú - Victoria - (CT9)

The Van Phu - Victoria là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, với tổng số căn hộ là 1290 căn. Tập đoàn Nihon Sekkei nổi tiếng Nhật Bản đã đưa ra thiết kế cho từng tòa nhà là kiến trúc hình elipse xoay 45 độ tạo ra nét độc đáo, đặc biệt cho dự án, đồng thời tránh được những vấn đề bất lợi về khí hậu. Cách xử lý vi khí hậu này tạo ra sự đối lưu không khí trong 3 khối tháp, giúp cho từng căn hộ của dự án tiếp xúc được nhiều hơn với ánh sáng tự nhiên, thông thoáng hơn, tiết kiệm đáng kể về năng lượng. Đây chính là ý tưởng được khơi nguồn từ những đô thị ở các nước phát triển: kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi vượt trội và không gian xanh mát, chú trọng hướng nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Hệ thống giao thông trong khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ và hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội như trung tâm thương mại, nhà trẻ, hay không gian vui chơi giải trí cho cư dân tại tầng 1 và tầng 5 giúp cư dân nơi đây có cuộc sống phong phú, thuận tiện.

Với cốt lõi tinh thần là triết học Á Đông cùng tâm linh phong thuỷ, xung quanh các tòa nhà đều được ưu tiên thiết kế những mảng xanh sinh thái, và những dòng nước chảy liên thông bao quanh, chạy dọc theo các tuyến phố, hội tụ tại hồ sen tâm điểm của quảng trường trung tâm tạo nên bức tranh hoa sen bên dòng suối thơ mộng hữu tình. Nước được dùng như một thủ pháp tự nhiên vừa tạo sự kết nối, vừa phân chia nhẹ nhàng các không gian mua sắm tấp nập và thư giãn nghỉ ngơi.

Với thông điệp “Nối mạch Văn Minh - Khơi nguồn Phú Quý”, The Van Phu – Victoria được xem là nơi kiến tạo một cuộc sống mới trên vùng đất vừa văn minh, hiện đại vừa giàu truyền thống văn hóa ở phía Tây Hà Nội.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Nằm chính giữa Khu đô thị mới Văn Phú, Trên mặt đường Phú La - Văn Phúi, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Chức năng: Chung cư kết hợp trung tâm thương mại
Tổng mức đầu tư: 2.500 tỷ đồng
Quy mô: Tổng diện tích đất 15 000 m2 ; Tổng diện tích sàn nổi: 208.279 m2 (không kể tầng hầm); Số tầng: 03 tòa cao tầng, mỗi tòa cao 39 tầng; Số lượng căn hộ: 1290 căn.
Thời gian khởi công: Năm 2011
Tiến độ: Đã bàn giao vào tháng 8/2014
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest
Đơn vị quy hoạch: Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn (Bộ Xây Dựng)
Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: WSP Group (Anh)
Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Nihon Sekkei - Nhật Bản
Đơn vị tư vấn đầu tư: CDC
Đơn vị tư vấn quản lý: Apave Đông Nam Á
Đơn vị tư vấn giám sát thi công hiện trường: CONINCO

Dự án xây dựng trụ sở mới Trường đại học Kỹ thuật - Hậu cần công an nhân dân (T36)

Dự án T36 xây dựng Trường đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân được triển khai tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, có quy mô 26,3 ha, tuân theo chủ trương của Nhà nước khuyến khích xây dựng thêm nhiều trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Đây là dự án đầu tiên được đầu tư theo hình thức Hợp đồng BT (Xây dựng - Chuyển giao) của Bộ Công An, đã khẳng định được hiệu quả của chính sách đầu tư bằng nguồn vốn xã hội hóa cho các công trình hạ tầng xã hội.

Dự án có 30 hạng mục lớn được chia thành 7 khu chức năng gồm: Khu hành chính hiệu bộ, thư viện, hội trường; Khu lớp học, giảng đường; Khu ký túc xá; Khu nhà ở của cán bộ và giáo viên; Khu thể dục thể thao; Khu đào tạo lái xe; Khu công trình kỹ thuật hạ tầng với tổng diện tích sàn xây dựng các khối nhà khoảng 108.000m2. Dự án này được đầu tư đồng bộ, hiện đại đã tạo nên môi trường đào tạo chuyên nghiệp của ngành công an và đem lại vị thế mới cho cả khu vực huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Do có sự chỉ đạo sát sao của Bộ Công an, sự hỗ trợ của địa phương, cùng với quyết tâm của nhà trường, nên dự án nhanh chóng được thực hiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu, hoàn thành đúng tiến độ, giúp sớm ổn định hoạt động đào tạo cho 4.000 sinh viên của Trường Kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Chức năng: Trường học
Tổng mức đầu tư: Trên 600 tỷ đồng
Quy mô: 26,3 ha 
+    Dự án chia thành 7 khu chức năng gồm: Khu hành chính hiệu bộ, thư viện, hội  trường; Khu lớp học, giảng đường; Khu ký túc xá; Khu nhà ở của cán bộ và giáo viên; Khu thể dục thể thao; Khu đào tạo lái xe; Khu công trình kỹ thuật hạ tầng;
+    Tổng diện tích sàn xây dựng các khối nhà khoảng: 108.000 m2.
Thời gian khởi công: Năm 2010
Tiến độ: Đã bàn giao đi vào hoạt động vào tháng 11/2011
Chủ đầu tư: Bộ Công an

BOT Cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Dự án cao tốc BOT Hà Nội – Bắc Giang được đầu tư trên 4.200 tỷ đồng, là công trình có ý nghĩa quan trọng tăng cường kết nối về giao thông để thúc đẩy phát triển công nghiệp, du lịch, đô thị.

Công trình này có chiều dài khoảng 45,8 km, điểm đầu tại lý trình Km113+985, Quốc lộ 1 cũ (nút giao Quốc lộ 31) thuộc địa phận TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và điểm cuối dự án tại lý trình Km159+100, Quốc lộ 1 (vị trí trạm thu phí Phù Đồng cũ) thuộc địa phận Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tổng chiều dài dự án 45,8km, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc có vận tốc thiết kế 100 km/h.

Dự án xây dựng 3 cầu vượt ngang trên tuyến Quốc lộ, tỉnh lộ là cầu vượt Quốc lộ 37 (cầu vượt Đình Trám), cầu vượt tỉnh lộ 398, cầu vượt Hùng Vương được thiết kế với quy mô vĩnh cửu...

Để hoàn vốn, dự án xây dựng 1 trạm thu phí hở tại lý trình Km 152+080 Quốc lộ 1 thuộc xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với 8 làn xe công nghệ 1 dừng có thể nâng cấp lên không dừng. 
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang kéo dài đến Quốc lộ 1, TP. Hà Nội
Chức năng: Đường cao tốc
Tổng mức đầu tư: Hơn 4.200 tỷ đồng
Quy mô: Tổng chiều dài dự án 45,8 km
Thời gian khởi công: Năm 2010
Tiến độ: Đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 1/2016
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương, Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại 319

Dự án xây dựng trụ sở mới Trường Đại học Y tế công cộng

Tuân theo chủ trương của Nhà nước về việc khuyến khích xây dựng các trường học chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án Trụ sở mới Trường Đại học Y tế Công cộng được triển khai trên khu đất 8,8 ha thuộc phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 100.000m2, đáp ứng quy mô đào tạo 6.000 sinh viên.

Đây là dự án đầu tiên được Thủ tướng đồng ý cho áp dụng theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT), là dự án trọng điểm của Bộ y tế, có tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô Hà Nội.

Trong giai đoạn 1 của dự án được triển khai theo hình thức BT trên diện tích khoảng 5,7 ha, tổng diện tích sàn xây dựng gần 45.000m2, đáp ứng quy mô đào tạo hơn 4.000 sinh viên. Các hạng mục chủ yếu của dự án gồm: Nhà hiệu bộ, 2 tòa nhà giảng đường, ký túc xá, tòa nhà Labo - thực hành cùng các hạng mục công trình phụ trợ như nhà để xe, nhà kho, sân vườn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đáp ứng yêu cầu kết nối tốt với khu vực.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã chỉ đạo các đơn vị triển khai thi công các hạng mục công trình đạt tiến độ và chất lượng tốt, đảm bảo đáp ứng các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng theo quy định, đẹp về thẩm mỹ và các yêu cầu khác của Trường Đại học Y tế Công cộng về nội thất, trang thiết bị để đưa công trình vào sử dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất phục vụ quá trình đào tạo, giảng dạy tiên tiến của Nhà trường sau này. Đây cũng là dự án di dời trường đại học đầu tiên của ngành Y tế tại Hà Nội theo hình thức BT đạt hiệu suất cao, đúng thời hạn. Sự thành công của dự án là tiền đề để Bộ Y tế phát triển các dự án đầu tư theo hình thức xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực y tế, nhanh chóng cải thiện, nâng cấp điều kiện khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Chức năng: Trường đại học
Tổng mức đầu tư: 640 tỷ đồng
Quy mô: Tổng diện tích đất: 77.300 m2 ; Xây dựng các khối nhà: Nhà hiệu bộ, Nhà giảng đường và ký túc xá, Nhà khám bệnh LABO, khu nhà để xe, nhà kho, cây xanh sân vườn.
Tiến độ: Khởi công năm 2015, Đã hoàn thành và bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 10/2016
Chủ đầu tư: Bộ Y tế; Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest; Doanh nghiệp dự án: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Văn Phú - Giảng Võ;
Hình thức thực hiện: Hợp đồng BT;
 

Khu Nhà phố thương mại The Victoria

Dự án Nhà phố Thương mại The Victoria thuộc tổ hợp khu đô thị Văn Phú bao gồm 148 căn nhà ở thấp tầng được xây dựng trên 18.430m2 tại trục đường Phúc La - Văn Phú - trục đường chính kết nối chuỗi các khu đô thị Hà Đông, TP. Hà Nội.

Dự án được quy hoạch bài bản, khoa học, mỗi căn nhà phố có diện tích hợp lý từ 73m2 - 215,7m2, mặt tiền rộng từ 5m - 7m, được thiết kế theo phong cách Châu Âu tạo nên một quần thể đồng nhất và nổi bật.

Dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiện ích sẵn có của các khu liền kề như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,... Tại đây, cư dân cũng như du khách có thể tản bộ trên những lối đi rộng rãi rợp bóng cây xanh, tham quan những cửa hàng sầm uất.

Điểm nổi bật của dự án là chủ nhân của các căn nhà phố này có thể kết hợp giữa mục đích ở và kinh doanh một cách linh hoạt bằng cách sử dụng tầng một dành cho các hoạt động thương mại trong khi các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, vừa đảm bảo an toàn, chất lượng sống và hiệu quả kinh tế. .

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, cảnh quan đẹp đến tiện ích sống, dự án Nhà phố Thương mại The Victoria hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất quận Hà Đông trong tương lai gần.

Là mẫu nhà phố thương mại đầu tiên tại khu vực Hà Đông, dự án Nhà phố thương mại The Vitoria được ghi nhận là dự án mở đầu cho mô hình nhà ở kết hợp thương mại tại khu vực phía Tây Hà Nội đã tạo ra sức hút đặc biệt với khách hàng. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Nằm tại trung tâm Khu đô thị Văn Phú, dọc hai bên đường Phúc La - Văn Phu, Phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Chức năng: Nhà phố thương mại
Quy mô: 1.88 ha  tổng diện tích sàn: 64.000 m2; Tổng số căn nhà: 148 căn nhà phố thương mại.
Tiến độ: Khởi công năm 2016 và bàn giao đi vào sử dụng từ tháng 01/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng 83 Hào Nam

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam, TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất, đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m, cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạc Quốc gia – một trong những chiếc nôi nghệ thuật của Việt Nam. Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại do gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào vận hành và ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn sắp khởi công.

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ xây trên diện tích đất 6.680,6m2, cao 13 tầng, 3 tầng hầm đảm bảo tiêu chí 1 căn hộ 1 chỗ để ô tô, cùng với các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe,...

Điểm nhấn của dự án là dãy nhà phố Shophouse với mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam, chắc chắn sẽ mang lại giá trị thương mại và cung cấp nhiều tiện ích phục vụ không chỉ cư dân dự án mà còn đáp ứng được một phần nhu cầu của người dân xung quanh.

Với quy hoạch và thiết kế xây dựng đỉnh cao nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp thiên nhiên, Sapphire Tower hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại và đẳng cấp, giúp cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu, vẹn tròn hạnh phúc. Tại Sapphire Tower, khách hàng sẽ được sống trong môi trường ngập tràn sắc xanh, cùng các mặt nước trong lành. Đó là nguồn sinh khí, nơi khởi nguồn của sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc.

Với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, kiến trúc nổi bật, dự án Sapphire Tower dự kiến sẽ là viên ngọc nổi bật, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: 83 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 
Chức năng: Hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng
Tổng mức đầu tư:
Quy mô: 0.681 ha. Khối thấp tầng: Diện tích xây dựng: 2.600 m2; Diện tích sàn: 10.510 m2; Số tầng: 4 tầng; Số lô : 25 căn.  Khối cao tầng: Diện tích xây dựng: 1.148 m2; Diện tích sàn: 17.342 m2; Số tầng: 13 tầng và 3 tầng hầm; Số căn: 72 căn.
Thời gian khởi công: đang ép cọc thí nghiệm để triển khai thi công.
Tiến độ: Dự kiến hoàn thành năm 2019
Chủ đầu tư: Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm

 

Dự án khu hỗn hợp và nhà ở tại 138B Giảng Võ

Grandeur Palace - Giảng Võ là dự án khu hỗn hợp và nhà ở được đầu tư theo hình thức BT - hợp đồng xây dựng và chuyển giao giữa Bộ Y tế và Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú - Giảng Võ.

Với vị trí đắc địa, tại trung tâm văn hóa - chính trị Hà Nội, trên mặt đường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, dự án còn có lợi thế lớn về giao thông thương mại do gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào vận hành và ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn sắp khởi công.

Sở hữu “khu đất kim cương” với diện tích lý tưởng 9.032m2, dự án sẽ kiến tạo một phong cách sống vương giả mà thanh bình giữa lòng thành phố. Khối cao tầng của dự án có diện tích đất 2.155m2 gồm 22 tầng cao nhà ở, căn hộ khách sạn và 4 tầng hầm; khối thấp tầng có diện tích đất 6.876m2 gồm 32 dinh thự có phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

Điểm khác biệt của dự án là toàn bộ chỗ đậu xe đều được bố trí ở dưới các tầng hầm; riêng khu nhà ở thấp tầng: gara riêng được thiết lập ngay bên dưới từng nhà, rất thuận tiện cho việc đi lại của chủ nhân dinh thự. Ở trên mặt đất, môi trường trong lành, hoàn toàn không có khói bụi xe cộ, cư dân có thể tản bộ ở khu vườn thanh bình, hay những con đường nhỏ, yên tĩnh nhẹ nhàng như ở Âu châu, tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị ồn ào. Các căn hộ ở Grandeur Palace - Giảng Võ đều được chú trọng thiết kế thông thoáng, hướng tới việc tận hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến việc tạo ra một quần thể không gian sống hoàn hảo cùng hệ thống dịch vụ, an ninh đều khép kín, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân sinh sống tại đây và khách lưu trú có thể trải nghiệm được đầy đủ những tiện ích hiện đại, thiết yếu của cuộc sống, từ giáo dục, y tế đến giải trí, thương mại.

Ở tầng thượng của khu cao tầng có bể bơi bốn mùa vô cực với chiều dài lên đến gần 50 m. Sky bar đẳng cấp, sang trọng cùng với phòng tập GYM, spa chăm sóc sắc đẹp cùng với không gian vườn thiền nhẹ nhàng ở tầng mái sẽ giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống thư thái, hoàn mỹ.

Các không gian chủ đề cũng được bài trí đa dạng và độc đáo, có thể kể đến các không gian giải trí, không gian khoa học viễn tưởng, các tượng nghệ thuật tinh tế, đài phun nước,… tất cả đều góp phần tạo nên một Âu châu thu nhỏ, sang trọng và thanh lịch.

Dự án mang đậm hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách kiến trúc sinh thái bền vững: các khối nhà được thiết kế hòa quyện với hình thể khu đất sẽ mang đến một không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh phong cách sống đẳng cấp, Grandeur Palace - Giảng Võ hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ cộng đồng dân cư văn minh hướng đến cuộc sống an lành, phồn vinh và trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại vào bậc nhất của TP. Hà Nội.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: 138B Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Chức năng: Dịch vụ thương mại và khách sạn, nhà ở thấp tầng
Tổng mức đầu tư: 1.400 tỷ đồng
Quy mô: Tổng diện tích đất: 9031 m2; Khối thấp tầng: Diện tích xây dựng: 4.822 m2; diện tích sàn: 13.909 m2; số tầng: 04 tầng; Số căn: 32 căn; Khối cao tầng: Diện tích xây dựng: 2.155 m2; diện tích sàn: 35.861 m2; số tầng: 22 tầng và 4 tầng hầm; số căn: 143 căn .
Tiến độ: Dự kiến hoàn thành năm 2019
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú - Giảng Võ
Đơn vị thiết kế: Areb Ville (Pháp)

Dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp an hưng

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, The Victoria - An Hưng là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với đầy đủ không gian chức năng cùng với các đô thị phía Tây Hà Nội (gồm khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, Park City…) tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Từ The Victoria - An Hưng dễ dàng kết nối vào khu vực trung tâm qua đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi và dễ dàng để di chuyển theo các hướng qua các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo, đường 70,...

Khu đô thị mới The Victoria - An Hưng có quy mô diện tích 29.45 ha được thiết kế đồng bộ, hiện đại bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 45 tầng, 3 tầng hầm và 3 tầng nổi chỉ dành cho đỗ xe, khu nhà ở thấp tầng với 166 căn nhà phố thương mại phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu và các hạng mục phụ trợ khác như trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, hồ cảnh quan, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng, shophouse,...

Hạ tầng xã hội đã và đang dần hình thành trong tương lai có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu như: bệnh viện quốc tế Hà Đông, trường học liên cấp, quốc tế, công viên Thiên văn học, hồ điều hòa rộng 12ha và đặc biệt là Đại siêu thị AEON MALL dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

Nét riêng, độc đáo của dự án là những trải nghiệm sống độc đáo, đậm phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. The Victoria - An Hưng được đánh giá có sức hút từ phong cách sống đẳng cấp, tiện ích đồng bộ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới tri thức thành đạt khi mong muốn tìm kiếm một chốn an cư sinh thái, nghỉ dưỡng.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), xã Dương Nội, Hà Đông, TP. Hà Nội
Chức năng: Dịch vụ thương mại và chung cư, nhà ở thấp tầng
Quy mô: 35.574 m2; Khối thấp tầng: diện tích xây dựng: 11.383 m2; diện tích sàn: 62.703 m2; số tầng: 5-7 tầng; số căn: 166 căn. Khối cao tầng: Diện tích xây dựng: 5.973 m2; diện tích sàn; 225.547 m2; số tầng: 45 tầng; số căn: 1.320 căn.
Tiến độ: Khu thấp tầng dự kiến 2018-2019; Khu cao tầng: 2018-2021.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Dự án Đầu tư xây dựng đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa – Quốc lộ 1

Dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa theo hình thức BT (đối tác công tư), được thực hiện trên địa bàn quận Thủ Đức, với diện tích đất dự kiến sử dụng khoảng 28 ha cùng tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án nhằm kết nối các trục giao thông chính, đồng thời từng bước khép kín tuyến đường Vành đai 2 theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Đoạn tuyến kết nối được xây dựng từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa, chiều dài hơn 2,75 km trong giai đoạn 1. Bên cạnh đó, dự án cũng có hạng mục xây 3 cầu Rạch Lùng, Rạch Ông Việt và Rạch Gò Cát với chiều dài mỗi cầu là 79,67m.

Trong giai đoạn 1, các đơn vị hợp tác cũng xây dựng mới hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, hệ thống báo hiệu đường bộ… cùng một số hạng mục phụ trợ phù hợp với quy mô xây dựng.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chức năng: Tuyến đường
Tổng mức đầu tư: gần  2.500 tỷ đồng
Quy mô: 2,75 km
Tiến độ thực hiện dự án: Dự kiến hoàn thành vào năm 2019
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Văn Phú – INVEST, Công ty CP Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Ái và Công ty CP Đầu tư HNS Việt Nam. Doanh nghiệp dự án: Công ty cổ phần Văn Phú – Bắc Ái

Dự án Tại số 129 Đinh Tiên Hoàng

Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest cũng tăng cao sức nóng của thị trường bất động sản với nhiều dự án, trong đó phải kể đến dự án 129 Đinh Tiên Hoàng.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng, giữa hai ngã ba Vũ Tùng - Đinh Tiên Hoàng và ngã ba Đinh Tiên Hoàng - Phan Đăng Lưu, trên trục đường kết nối với trung tâm Quận 1. Dự án có vị trí lợi thế về giao thông và thương mại, cách chợ Bến Thành 3 km và 11 phút đi xe, được thiết kế theo phong cách của nước Úc kết hợp với văn hóa Việt Nam.

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 7.200 m2 có 20 tầng cao gồm: 515 căn hộ cao cấp, 4 tầng hầm gồm: 3 tầng để xe, 1 tầng đại siêu thị.

Dự án cũng được tận hưởng hạ tầng xã hội khu vực hiện đại và đồng bộ như công viên, siêu thị, bệnh viện, trường học, cùng với các tiện ích nội khu như: cửa hàng, bể bơi, phòng tập GYM, nhà trẻ, cafe - nhà hàng, rạp chiếu phim... Điểm nhấn của dự án là những căn penhouse có bể bơi trên mái ở tầng 20. Thiết kế của dự án chú trọng tầm nhìn tối đa, nên ở từng căn hộ cư dân có thể ngắm cảnh đẹp trung tâm thành phố từ trên cao một cách thuận lợi. Yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

Được đầu tư và xây dựng bởi Văn Phú - Invest - thương hiệu bất động sản uy tín, chắc chắn dự án này không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, sang trọng mà còn đưa tới sự tiện nghi trọn vẹn trong từng phút giây tận hưởng.
 

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: 129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Chức năng: Căn hộ cao cấp
Quy mô: 7.200 m2 Tổng diện tích sàn: 84.325 m2; tổng số căn hộ: 473 căn; số tầng cao: 20 tầng; số tầng hầm: 03 tầng.
Thời gian khởi công: Đang chờ phê duyệt quy hoạch điều chỉnh cục bộ 1/2000; Đang tiến hành thẩm định giá
Tiến độ: Dự kiến hoàn thành năm 2019
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Bắc Ái (Công ty con của Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest)

Dự án Oakwood Residence Ha Noi

Dự án Oakwood Residence Ha Noi được thiết kế theo mô hình khách sạn căn hộ, sở hữu một vị trí tuyệt đẹp ở Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Khu vực này chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội khoảng 4 km, có thể đến sân bay trong vòng 45 phút; không gian sống trong lành với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh, cảnh quan thơ mộng, nên Hồ Tây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

Dự án Oakwood Residence Ha Noi gồm 15 tầng cao, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng với 28.454 m2 sàn, có 265 căn hộ khách sạn 4 sao 1 - 3 phòng ngủ . Tầng 15 có 5 căn hộ penhouse cao cấp, sang trọng. Dự án cũng sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp như nhà hàng Âu Á, quán café, cửa hàng mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe ở tầng 1, bể bơi vô cực, nhà hàng, bar ở tầng mái.

Địa thế dự án hoàn hảo, giao thông thuận tiện, môi trường sống thanh bình, giao hòa cùng thiên nhiên, mọi yêu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đều được đáp ứng trong tầm tay. Các kiến trúc sư cũng đã tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo thiết kế dự án vừa hiện đại, phong cách thượng lưu mà vẫn bảo tồn và phát triển các giá trị cảnh quan sinh thái, văn hóa xung quanh.

Hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, Oakwood Residence Ha Noi – dự án tiềm năng phát triển trong lĩnh vực khách sạn quốc tế sẽ là một điểm lý tưởng cho các gia đình chuyên gia nước ngoài và du khách ngoại quốc muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành ở Hà Nội.

Thông tin về dự án
Vị trí dự án: Ngách 17/35 Đặng Thái Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Chức năng: Tổ hợp căn hộ, khách sạn và dịch vụ cao cấp
Tổng mức đầu tư: 460 tỷ đồng
Quy mô: 4.632 m2 Tổng diện tích sàn: 32.056 m2; số tầng cao: 15 tầng; số tầng hầm: 01 tầng; số tầng lửng: 01 tầng; Số căn hộ khách sạn: 200 căn; 
Tiến độ: Khởi công năm 2017 và dự kiến hoàn thành năm 2019
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hồ Tây MTV
Đơn vị quy hoạch tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Local
Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest