Nhìn vào những công trình của Văn Phú – Invest có thể thấy, điều khiến mỗi người Văn Phú – Invest ngày hôm nay tự hào đó là những tổ ấm an cư, những cộng đồng hạnh phúc đang hiện hữu. Sự hài lòng của hàng trăm ngàn cư dân lựa chọn đồng hành cùng Văn Phú – Invest là minh chứng thuyết phục cho uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của doanh nghiệp.

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Văn Phú – Invest luôn lấy sứ mệnh “chuyên tâm tạo giá trị sống” làm kim chỉ nam, để phát triển các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng. Dù phát triển dự án ở phân khúc nào, từ tiêu chuẩn cho đến hạng sang, giá trị cốt lõi của Văn Phú – Invest cũng không hề thay đổi.

Với lợi thế từ đội ngũ lãnh đạo xuất thân là những kiến trúc sư lành nghề, cùng dòng máu nghệ thuật luôn chảy trong tâm thức của mỗi người, các công trình do Văn Phú – Invest kiến tạo không chỉ là chốn đi về, mà còn là tổ ấm viên mãn. Chính nguồn cảm hứng từ đội ngũ lãnh đạo đã lan toả và thấm đượm đến mỗi nhân sự, nhằm đem đến những sản phẩm chỉn chu cho khách hàng từ bước đầu tiên khảo sát thị trường đến bước cuối cùng là một chốn lý tưởng.

Ngay từ giai đoạn đầu dự án, khi thực hiện khảo sát thị trường, đội ngũ của Văn Phú – Invest đã tiến hành đánh giá chi tiết, dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển dự án trong một thời gian dài. Quá trình nghiên cứu, đánh giá ban đầu sẽ giúp dự án của Văn Phú – Invest khi triển khai đảm bảo được chiến lược bền vững: Bền vững đô thị xanh, trong sạch, thân thiện cho người dân. Tùy theo điều kiện đặc trưng từng vùng miền Văn Phú – Invest sẽ phát huy lợi thế của khu vực, thu hút sự quan tâm của chính những người dân địa phương.

Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường cần đảm bảo quy trình 2 bước: Một là, lựa chọn đơn vị phân phối bán hàng, thông qua các đơn vị phân phối uy tín, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quy trình bán hàng minh bạch, Văn Phú – Invest cung cấp tài liệu và đào tạo trực tiếp để chuẩn hóa thông tin. Hai là, đồng hành cùng các đơn vị bán hàng giúp khách hàng được trải nghiệm, tìm kiếm thông tin hiệu quả cũng như tìm kiếm các chương trình hậu mãi. “Mỗi nhân sự không chỉ đảm bảo yêu cầu cao về chuyên môn, sự am hiểu về sản phẩm, mà còn phải hiểu rõ tinh thần của Văn Phú – Invest, đảm bảo hài hòa mọi lợi ích của khách hàng, đó là lý do để Văn Phú – Invest sở hữu một cộng đồng khách hàng trung thành tương đối lớn”- Ông Bùi Trần Đức Thái, Trưởng nhóm kinh doanh (Ban Kinh doanh) nhấn mạnh.

Nền tảng phát triển thành công của Văn Phú – Invest không thể tách rời yếu tố con người. Triết lý chuyên tâm chính là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt trong quá trình tuyển dụng và lựa chọn nhân sự gắn bó lâu dài cùng công ty.

Không chỉ xây dựng thương hiệu tuyển dụng, Văn Phú – Invest còn chú trọng đến năng lực chuyên môn, sự nhiệt tình, tính gắn bó cũng như tinh thần hợp tác của mỗi ứng viên. 

Sự hoà nhập về văn hoá của mỗi nhân sự giúp Văn Phú – Invest kế thừa và phát huy tốt những nền tảng đã xây dựng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng chủ động thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, như các chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp cao, nhân sự cốt cán và các chương trình đào tạo chung dành cho tập thể cán bộ nhân viên Công ty.

Văn Phú – Invest đặt mục tiêu xây dựng chính sách đãi ngộ và gìn giữ nhân tài theo chiến lược “chiêu hiền đãi sỹ” nhằm giữ chân nhân sự, để nhân sự cống hiến lâu dài hơn cho công ty.

“Theo thống kê, tỷ lệ doanh nghiệp có nhân viên gắn bó trên 5 năm tại Việt Nam trung bình chiếm khoảng khoảng 25 – 30% CBNV toàn công ty. Thế nhưng, ở Văn Phú – Invest, tỷ lệ này lên tới 38%”, bà Nguyễn Thị Phương Vân – Giám đốc Ban Quản trị nguồn nhân lực cho biết.

Trở lại vùng đất Văn Phú – Hà Đông sau 10 năm, dạo bước chân trong khu đô thị, chứng kiến từng nét mặt rạng rỡ của cư dân mới thấy rõ sự hài lòng của khách hàng dành cho tổ ấm của mình.

Hơn 1 thập kỷ trước, tại vùng đất sình lầy thuộc tỉnh Hà Tây cũ, Văn Phú – Invest đã bắt tay phát triển Khu đô thị mới Văn Phú tại Hà Đông. Dự án quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, văn minh của Nhật Bản, và được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Đông lúc bấy giờ, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở, công viên cây xanh và các công trình xã hội. Khu đô thị mới Văn Phú sau khi hoàn thiện đã giúp đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây Thủ đô. 

 Đặc trưng công trình của Văn Phú – Invest là xây dựng tổ hợp cư dân sầm uất, kiến tạo một cộng đồng bền vững, tạo môi trường thân thiện, mang tính đặc sắc, tôn trọng khai thác truyền thống cũng như gìn giữ văn hoá đặc trưng vùng miền.

Tại KĐT mới Văn Phú, điều này được gìn giữ và phát huy. Tôn trọng các giá trị nguyên bản của thiên nhiên, cư dân tại KĐT mới Văn Phú ngày ngày được tận hưởng những cơn gió mát lành, nhẹ nhàng và an yên tại chính tổ ấm của mình. “Từ những ngày đầu khởi công dự án, ít ai nghĩ vùng đất Văn Phú xa xôi, hẻo lánh lại thay đổi nhanh chóng đến vậy. Một cộng đồng hạnh phúc đã được Văn Phú – Invest khởi tạo tại đây. Ở đó, mỗi người được đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe để tốt hơn mỗi ngày. Hệ thống siêu thị, dịch vụ, tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu “đi chợ nhanh” của mỗi gia đình mà không cần di chuyển quá xa. Một ngày ở nhà sẽ chẳng hề nhàm chán, ngột ngạt bởi niềm vui đến từ lúc bước chân vào cánh cổng khu đô thị” – Ông Nguyễn Văn Minh – một cư dân tại KĐT mới Văn Phú chia sẻ.

Văn Phú – Invest luôn giữ vững niềm tin vào việc xây dựng và hoàn thiện những tổ ấm đúng nghĩa, dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bởi đơn vị này tin rằng, điều quan trọng nhất để làm nên thành công của một dự án được đúc kết trong chữ “chuyên tâm” của những người kiến tạo. 

 “Quá trình phát triển sản phẩm cần đảm bảo đóng góp các giá trị cho cư dân, bởi xây dựng mỗi công trình đồng nghĩa với việc sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên, chính vì thế, cần tôn trọng thiên nhiên để đảm bảo sự bền vững của sản phẩm”, KTS Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Ban Đầu tư và phát triển dự án chia sẻ.

Tại mỗi dự án, trước khi bắt tay triển khai, Bộ phận Đầu tư và phát triển dự án đã dành nhiều thời gian khảo sát, nghiên cứu tâm lý khách hàng theo đặc trưng từng khu vực, cũng như nét văn hoá của mỗi vùng miền. Quá trình nghiên cứu, đánh giá là bước để xác định tâm lý khách hàng, từ đó phát triển sản phẩm phù hợp với văn hoá địa phương, xây dựng một cộng đồng cư dân sầm uất trong tương lai, không chỉ thu hút khách hàng từ nơi khác đến định cư theo nhu cầu mà còn kéo theo sự dịch chuyển của cư dân địa phương khi cảm nhận rõ sự thân quen của nơi mình sống trong từng chi tiết của dự án.

Suốt gần 20 năm qua, mỗi công trình mà Văn Phú – Invest xây dựng đều xuất phát từ chính tấm lòng của những con người tâm huyết. Với Văn Phú – Invest khách hàng không chỉ là đối tác làm ăn mà còn là người thân, là người bạn, là gia đình sẽ cùng chủ đầu tư ghi dấu tích thời gian qua sự hiện diện của công trình. Trong từng dự án, Văn Phú – Invest không áp dụng công thức chung mà trái lại, mỗi sản phẩm mang một màu sắc riêng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ở từng phân khúc khác nhau.

Cuộc “chào sân” của The Terra – An Hưng đã thể hiện rõ nét nhất tinh thần của cộng đồng tri thức trẻ. Dự án góp phần tạo dựng một cộng đồng sôi động, sầm uất tại khu vực phía Tây với chuỗi tiện ích tích hợp trong đó điển hình phải kể đến cầu kính trên tầng 33, được lấy cảm hứng từ tháp đôi Petronas – Malaysia hay hệ thống phòng chơi game, phòng karaoke, phòng tập gym hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của cư dân trẻ.

Trong khi đó, Grandeur Palace – Giảng Võ với lợi thế vị trí trung tâm quận Ba Đình, dự án được ví như một công trình nghệ thuật tiêu biểu. Từng nguyên vật liệu, từng bản vẽ thiết kế tại dự án đều do đích thân những người đứng đầu Văn Phú – Invest lựa chọn. Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, chú trọng vào cảm xúc, thẩm mỹ của giới thượng lưu, nâng tầm trải nghiệm sống sang trọng là điều Grandeur Palace – Giảng Võ mang đến cho khách hàng. Ở đó, cư dân sẽ tìm thấy một cộng đồng cùng đẳng cấp, cùng hệ tư tưởng, có thể giao lưu lẫn nhau, bởi rất có thể mỗi người hàng xóm lại chính là một đối tác sau này. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Văn Phú – Invest đã đi những bước đi vững chãi, trên con đường không hề dễ dàng cùng triết lý bất biến “chuyên tâm tạo giá trị sống”.

Bất động sản hiện nay là một trong những lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế, hiểu rõ điều đó, mỗi cá nhân tại Văn Phú – Invest luôn nỗ lực để hoàn thiện và tuân thủ theo đúng sứ mệnh nhằm vượt lên giới hạn, đem đến những công trình hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.