Văn Phú – Invest ra mắt show truyền hình thực tế Là Nhà… không chỉ là là sự biến đổi ngoạn mục của 10 căn phòng mà còn là 10 câu chuyện cuộc đời đầy xúc cảm và nhân văn, biến 10 ước mơ trở thành hiện thực.

“An cư lạc nghiệp” là quan niệm lâu đời của người Việt. Chính vì thế, mỗi căn nhà, từng căn phòng không chỉ là nơi nằm nghe nắng mưa, ghi dấu bao nhọc nhằn nỗ lực của thế hệ đi trước mà còn là chốn nuôi dưỡng ước mơ, chở che, bao dung chứng kiến sự trưởng thành của những thế hệ sau.

Thấu hiểu điều đó, Nhà phát triển BĐS Văn Phú – Invest (VPI) phối hợp cùng WowMedia cho ra mắt show truyền hình thực tế có tên Là Nhà… Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà… lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Mỗi ngôi nhà thành hình là thắp sáng một ước mơ trở thành hiện thực của chủ nhân.

Là Nhà… giống như câu thần chú nhiệm màu biến giấc mơ “làm mới” căn nhà của mỗi người trở thành hiện thực.

Tới Là Nhà… khán giả may mắn sở hữu câu chuyện đặc biệt được Ban tổ chức lựa chọn sẽ được tư vấn và sửa chữa 01 căn phòng trong ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, khi được chọn trở thành nhân vật của Là Nhà… bạn sẽ được nhận ngay 200 triệu đồng – món quà từ chương trình hỗ trợ chi phí sửa nhà cho nhân vật (không có giá trị quy đổi tiền mặt), được các Kiến trúc sư và đơn vị thi công uy tín tư vấn thiết kế và hàng loạt quà tặng đến từ những đơn vị nội thất, thiết bị gia dụng, vật liệu xây dựng hàng đầu.

Nhanh tay tham gia vòng casting để có cơ hội nhận 200 triệu, biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực!

Vòng casting của chương trình sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

Từ 22/06/2022 – 28/06/2022: Khởi động casting nhân vật cho chương trình Là Nhà… Mở cổng đăng ký nhận thông tin và câu chuyện của nhân vật.

Từ 29/06/2022 – 02/07/2022: Phỏng vấn bằng hình thức gặp mặt trực tiếp/ hoặc qua nền tảng họp online với các nhân vật có câu chuyện hấp dẫn nhất.

Ngày 06/07/2022: Công bố và thông báo kết quả 10 nhân vật được lựa chọn để tham gia chương trình

Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình VTV3, đa nền tảng trực tuyến, Mega livestream và hệ thống truyền thông thuộc hệ sinh thái VCCorp.

Ekip Là Nhà… đã sẵn sàng biến ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực. Chúng tôi chờ bạn kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện đầy xúc cảm, những ước mơ đẹp đẽ chôn giấu để chúng ta cùng bước vào hành trình biến không gian sống trong mơ thành hiện thực.

Là Nhà… – Chương trình truyền hình thực tế “làm mới” căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà… lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Bạn có một căn phòng cần “làm mới”, có một câu chuyện đong đầy cảm xúc và có một tình yêu với cái đẹp, hãy kể với Là Nhà… tại đây để chúng ta cùng bước vào hành trình biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực.

Chương trình được tổ chức bởi Nhà phát triển BĐS Văn Phú – Invest (VPI) cùng WowMedia và các đơn vị truyền thông & phát hành là VCCorp và Admicro, được bảo trợ truyền thông bởi ELLE Decoration và Nghiện Nhà.

Xem thêm thông tin chương trình Là Nhà… tại đây.